Nên mặc gì vào ngày Valentine để gây ấn tượng với chàng?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Ăn trưa

Nếu Valentine này bạn có cuộc hẹn đi ăn trưa thì nên chọn trang phục nhẹ nhàng với các gam màu thanh lịch, đơn giản làm chủ đạo như màu kem, màu be. Thêm chiếc áo khoác đỏ bên ngoài, bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

Đi cafe

Nếu bạn có hẹn đi uống cafe vào ngày Valentine? Hãy chọn chân váy dài mềm mạirất thích hợp với tiết trời hơi se lạnh của tháng haiđồng thờiđem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

Hoặc nếu đối phương là một người còn trẻ tuổi thì bạn nên chọn trang phục mang phong cách trẻ trung hơn. Chẳng hạn như chân váy ngắn và áo khoác kẻ, vốnlà những trang phục đầy tính tươi trẻ.

Đi xem phim

Nếu bạn có hẹn đi xem phim vào buổi tối? Điều đầu tiên cần nhớ là mang áo khoác nhẹ để giữ ấm. Chọn một chiếc quần màu sắc tươi trẻ đểchàng có thể nhận ra bạn trong rạp chiếu phim tối đèn.

Cuộc hẹn trang trọng

Nếu đó là một cuộc hẹn trang trọng, bạn nên chọn chiếc váy kín đáo và đơn giản thay vì hở hang và cầu kỳ. Kiểu váy này sẽ giúp bạn có một phong cách vừa thanh lịch, sang trọng mà vẫn quyến rũ.

Đi chơi với nhóm bạn gái

Nếu bạn có hẹn đi chơi với mấy cô bạn gái, hãy chọn trang phục thoải mái. Chẳng hạn, quần ngố in hoa văn và áo khoác nhẹ có mũ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Valentine là 1 trong những ngày lễ được mong đợi nhất trong năm bởi nó ẩn chứa sự dịu dàng, niềm đam mê cháy bỏng của tình yêu. Bạn chọn phong cách nào cho ngày Valentine của mình?

Một chút lãng mạn yên tĩnh với nến và hoa hồng, hay sự dập dìu phiêu lãng trong các bản ballad, thậm chí đắm mình trong không gian đầy sôi động của ánh đèn màu? Hãy lựa chọn phong cách thích hợp nhất để Valentine năm nay của bạn và chàng sẽ thật đáng nhớ nhé!

Tinh tế và lãng mạn

Giống như thiên sứ dịu dàng bên các cánh hồng, bạn nên chọn các mẫu váy từ chiffon, lựa hay satin mềm mại, nữ tính và dịu dàng với các gam màu hồng phớt, ánh tím nhẹ, vàng nhẹ nhàng… Nên chọn 1 đôi giày cao gót cùng tone có điểm thắt nút và 1 chiếc xắc cầm tay xinh xắn đủ để đựng lược, son môi và gương.

Sexy quyến rũ

Đó là những gì chiếc đầm đen nhiều tầng ren đem lại cho bạn. Bạn cũng có thể chọn các tone màu rực rỡ ấm nóng khác. Phụ kiện đi kèm là 1 chiếc túi xách nhỏ lấp lánh ánh kim hoặc cườm đen.

Sống động

Bạn chắc chắn muốn rằng đến khi quay về nhà rồi chàng vẫn phải ngẩn ngơ nhớ đến vẻ kiều diễm của bạn hôm nay? Vậy thì tại sao không thử 1 chiếc đầm quây đỏ? Bó sát tôn dáng chính là những gì bạn cần cho chiếc đầm của mình, hãy thử 1 đôi giày cao da lộn đính các hạt cườm đá lấp lánh và 1 chiếc xắc có hoa to bản, sẽ rất quyến rũ.

Phong cách và trang nhã

Thời trang và có gu thẩm mỹ nhã nhặn là những gì chàng cảm nhận khi bắt gặp bạn trong chiếc đầm thun lạnh bó sát gợi cảm với phần cổ trễ nải, phụ kiện da đính đá là những gì nên có.

Cổ điển

Đầm 1 vai cách điệu đát đá và kim sa vô cùng quyến rũ làm chiếc đầm thun thêm ấn tượng. Hãy chọn 1 chiếc xăng đan cao gót dây mảnh và 1 chiếc xắc hoạ tiết da rắn để chắc chắn rằng cổ điển và sang trọng là những gì chàng đánh giá về bạn.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Cho dù bạn là một cô gái đang yêu hay đang mới chỉ hẹn hò với một chàng trai nào đó hay thậm chí là đã kết hôn được 20 năm thì ngày lễ tình nhân vẫn là một ngày vô cùng quan trọng. Và việc lựa chọn trang phục cho buổi hẹn hò trong ngày này cũng là một pá lực nho nhỏ dành cho các phái đẹp.

Theo nhà thiết kế Rachek Roy thì đối với buổi hẹn hò trong ngày lễ Valentine bạn không nên rập khuôn theo một chuẩn mực thời trang nào đó, không nhất thiết cứ phải là một trang phục in họa tiết trái tim dễ thương, hay những trang phục màu hồng hay màu đỏ. Mà thay vì thế bạn hãy cứ mặc theo phong cách riêng của bạn.

Để đem đến cho phái đẹp những lời khuyên bổ ích nhất cho trang phục mặc ngày lễ tình nhân, chúng tôi đã tìm đến 3 nhà thiết kế von Furstenberg, Zahir Babvani và Rachek Roy. Và 2 nhà thiết kế này đã đem đến những lời tư vấn sát sao nhất.

Trang phục nào là hoàn hảo nhất cho buổi hẹn hò lãng mạn ngày lễ tình nhân?

'Một chiếc váy ngắn'- Đây là lời khuyên của nhà thiết kế von Furstenberg. 'Không có gì tuyệt vời hơn một chiếc váy ngắn bởi nó thực sự rất gợi cảm. Hãy thoải mái cũng với một đôi giày cao gót. Bạn cũng có thể khoác ngoài một chiếc áo khoác nhẹ thật ấn tượng. Một chiếc vòng cổ tạo điểm nhấn, một đôi môi đỏ mọng sẽ làm bừng sáng khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có một bữa tối lung linh bên ánh nến thì hãy chọn cho mình một chiếc váy thắt eo tạo điểm nhấn cho thân hình đồng hồ cát'.

Diện gì cho buổi hẹn hò ngày lễ Valentine?, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, le tinh nhan, valentine, vay ngan, giay do, hen ho, tinh yeu

Váy ngắn là trang phục hoàn hảo cho buổi hẹn hò trong ngày lễ tình nhân

Nếu 2 bạn chỉ có một buổi hẹn bình thường?

Với một buổi hẹn ít trang trọng, không có ánh nến, không có những ly rượu champange ngọt ngào thì đơn giản bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc quần jean, kết hợp với áo xếp tầng và giày cao gót. Để tạo cho mình một thân hình thon gọn, bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần jean màu đen. Một chiếc áo xếp tầng sẽ tăng thêm phần nữ tính và dịu dàng cho hình ảnh của bạn.

Phụ kiện thì sao?

Hãy thể hiện phong cách của mình với những đôi giày. Một chiếc xắc tay tuyệt vời cũng rất quan trọng.

Có nên sử dụng màu đỏ cho buổi hẹn Valentine?

Màu đỏ luôn là một gam màu tuyệt vời cho Valentine nhưng cũng nên sử dụng có chừng mực. Quá nhiều màu đỏ sẽ gây ra cảm giác ức chế với người đối diện. Và thay vì thế bạn hãy chọn những gam màu dịu nhẹ kết hợp với một trang phục màu đỏ để trung hòa, ví dụ như một chiếc váy đen kết hợp với một đôi giày cao gót màu đỏ.

Diện gì cho buổi hẹn hò ngày lễ Valentine?, Tư vấn/Xu Hướng, Thời trang, le tinh nhan, valentine, vay ngan, giay do, hen ho, tinh yeu

Để tận dụng màu đỏ sexy, bạn có thể kết hợp một đôi giày cao gót màu đỏ với chiếc váy màu đen

Nên tránh mặc gì?

Hãy tránh mặc những trang phục khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và tự tin. Cuộc hẹn Valentine chính là thời điểm để bạn có thể thể hiện mình một cách tốt nhất. Đừng cố gắng copy một xu hướng nào đó đang thịnh hành nếu như bạn cảm thấy không được thoải mái với chúng.

Cuối cùng xin chúc bạn có một buổi hẹn hò thật lãng mạn và ngọt ngào bên người yêu, chồng/vợ của mình trong ngày lễ tình nhân nhé!