Tư vấn bí quyết tạo đường cong cho các cô nàng “mũm mĩm” ?

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Vẫn đẹp và thời trang dù số tiền phải bỏ ra không quá nhiều, đó là mục tiêu của bạn trong mỗi lần đi mua sắm. Vì vậy, nếu bạn chưa tự tin với thời trang do vấn đề cân nặng thì hãy cùng aFamily giải quyết vấn đề này nhé.

Nguyên tắc cơ bản để che đi những phần không đẹp của cơ thể và cải thiện vóc dáng không chuẩn là sử dụng những tông màu trầm. Màu nâu sẫm, màu đen, màu xanh lục, tím, xanh navy hay các màu tối khác của tông màu nâu sẽ giúp các cô nàng mũm mĩm trông gọn gàng, xinh xắn và đáng yêu hơn.

Tông màu trầm sẽ mang lại kết quả bất ngờ trong việc cải thiện vóc dáng.

Váy màu đen sang trọng, quyến rũ kết hợp cùng áo sáng màu

hay áo họa tiết sẽ là bộ trang phục tuyệt vời giúp bạn tạo đường cong cho cơ thể.

Trước khi mua hay diện một trang phục nào đó hãy chắc chắn là nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và duyên dáng. Những chiếc áo gợi cảm như áo cổ chữ V, váy quây là kiểu váy giúp bạn thu hút sự chú ý vào phần trên của cơ thể. Một chiếc áo hay váy có kiểu cổ đổ cũng sẽ giúp vòng 1 tròn đầy của bạn trở thành điểm lôi kéo sự tập trung của người đối diện vào vòng 1 và tránh xa phần eo "bánh mì" xấu xí của mình.

Những chiếc áo, váy cổ chữ V có sức mạnh cải thiện vóc dáng đến kinh ngạc.

Tuy nhiên, nếu bạn có một bờ vai rộng thì không nên mặc những kiểu áo, váy không có tay. Hãy thử một chiếc áo trơn có tay, nhưng đừng chọn những chiếc váy được may trên chất liệu lụa và satin. Bạn cũng nên chọn những loại vải in họa tiết nhỏ để trang phục trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Những chiếc váy trơn hay váy, áo họa tiết nhỏ sẽ giúp bạn

cải thiện vấn đề mũm mĩm của mình.

Đừng cố gắng che cơ thể bằng những kiệu trang phục chật ních hay kín như bưng, thay vào đó hãy khéo léo lựa chọn những kiểu trang phục khác giúp cải thiện nhược điểm vóc dáng. Tránh những loại vải in có màu sắc rực rỡ và kích thước lớn mà hãy chọn những trang phục kẻ sọc hay kẻ chéo để tạo hiệu ứng thanh mảnh cho cơ thể. Bạn cũng nên tạo sự tương phản màu sắc cho phần trên và phần dưới để tạo đường cong cho cơ thể.

Chéo, kẻ sọc và họa tiết nhỏ tông sáng cũng sẽ là những kiểu trang phục

các cô nàng mũm mĩm nên có trong tủ quần áo.

Sự tương phản màu sắc sẽ mang lại cho cơ thể những đường cong đang bị thiếu.

Giầy cao gót, đặc biệt là loại giầy có phần gót nhọn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện vóc dáng. Phần gót của những đôi giầy sẽ giúp bạn trông cao hơn và thanh mảnh hơn. Bạn sẽ trở nên mảnh mai, gợi cảm hơn khi kết hợp giầy cao gót cùng một bộ cánh phù hợp.

Chỉ với vài "thủ thuật" nhỏ trên đây, những cô nàng “mũm mĩm” sẽ trở nên mảnh mai, xinh xắn và đáng yêu hơn.