Muốn may váy mùa đông, ai có kiểu gì đẹp up lên em xem với?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bộ sưu tập váy đầm mới, trên chất liệu dạ cao cấp với những nét tươi mới phá cách trong các đường cắt cúp ở vai, eo và tay tạo điểm nhấn nổi bật cho những mẫu thiết kế chính là những gợi ý lý tưởng cho phái đẹp có thể lựa chọn để tỏa sáng trong những buổi Party cuối năm, cho ngày đông thật quyến rũ và ấm áp.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Làm điệu với váy mùa đông

Mùa đông tới không đồng nghĩa với việc các bạn nữ sẽ phải dừng làm điệu, không được diện lên người những chiếc váy diêm dúa, điệu đà khi tới công sở vì thời tiết lạnh giá.

14 bộ váy liền ấm áp với kiểu dáng đa dạng dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục sở thích làm duyên.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Váy len mùa đông

Váy len tối màu là lựa chọn hợp lý cho công sở ngày thứ 5, vẻ đẹp nhẹ nhàng và đơn giản của bạn sẽ khiến áp lực công việc chốn công sở giảm bớt đi đấy!

Váy len trắng họa tiết cổ điển, đi cùng găng tay hở ngón và legging đen, cùng boots bệt khiến bạn trở nên thật nghệ sỹ và đầy quyến rũ.

Bạn có thể thoải mái phối váy len với cardigan dáng dài, hay áo khoác bông chần lửng nghịch ngợm đều rất okie!