Thời trang cần có của các cô nàng chân ngắn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trang phục đơn màu, áo cổ chữ V, giầy cao gót... là những style trang phục sẽ giúp các cô nàng chân ngắn cải thiện nhược điểm của vóc dáng.

p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }div.Section1 { page: Section1; }

Khi bạn có chiều cao khiêm tốn, đừng cố gắng để mình trở nên hấp dẫn như những cô nàng siêu mẫu, bạn chỉ cần chọn trang phục sao cho nhược điểm chiều cao được cải thiện và tạo dáng hình chữ S cho cơ thể. Một bộ trang phục thỏa mãn hai tiêu chí đó là đủ để bạn trở nên hấp dẫn những người xung quanh.

1. Trang phục đơn màu

Những chiếc váy, những bộ vest đơn màu giúp bạn tạo cảm giác ảo về chiều cao. Tuy nhiên, chúng ta cần làm rõ hơn về nguyên tắc này, vì thực tế có rất nhiều người lầm nghĩ rằng sử dụng đơn màu, có nghĩa là chỉ sự dụng một tông màu thuần túy cho một bộ trang phục. Nhưng, cách hiểu đó là không chính xác. Đơn màu không có nghĩa là đơn điệu.

Bạn vẫn có thể để những bộ trang phục của mình thêm sinh động và hấp dẫn bằng cách sử dụng một chiếc thắt lưng có màu sắc tương phản cho trang phục, một đôi giầy cao gót điệu đà, một chiếc khăn duyên dáng hay phụ kiện thật yêu cho mái tóc. Trang điểm bằng những tông màu sáng cũng giúp bạn tạo sự cân đối cho trang phục.

Những trang phục đơn màu tông trầm sẽ giúp bạn tạo cảm giác gầy hơn từ đó
bạn sẽ trông cao hơn và tạo dáng tốt hơn.

2. Áo cổ chữ V

Một chiếc áo cổ chữ V hay một chiếc váy cổ chữ V sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo dáng. Bên cạnh cổ chữ V thì những trang phục được thiết kế theo kiểu chữ U cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo dáng.

Tuy nhiên, cố chữ U thường đượckhoét khá sâu và rộng, vì vậy hãy cẩn thận khi mix đồ cho nó. Đối với kiểu cổ này, hãy thể hiện sự khôn ngoan của mình bằng cách mix đồ phù hợp với không gian, hoàn cảnh và thời điểm.

3. Những bộ trang phục không đúng size

Hãy chắc chắn bạn đang mặc quần áo đúng số đo của mình, đây là một trong những nguyên tắc cần thiết để các bạn gái có vóc dáng nhỏ bé có thể thể được cải thiện nhược điểm của cơ thể.

Bên cạnh đó, những bộ trang phục rộng thùng thình cũng cần phải tránh xa. Trang phục rộng sẽ làm chân của bạn trông ngắn hơn và to hơn. Trang phục vừa với cơ thể sẽ là những bộ trang phục lý tưởng giúp bạn nổi bật những phần cơ thể đẹp của mình.

4. Giầy cao gót

Đối với các bạn gái có chiều cao khiêm tốn thì một đôi giầy cao gót sẽ là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện chiều cao. Những đôi giầy cao gót không chỉ giúp bạn ăn gian chiều cao mà còn mang lại cho bạn sự quyến rũ chết người.

Giầy cao gót khá phong phú về kiểu dáng và màu sắc, tuy nhiên đối với các bạn gái thấp thì những đôi giầy cao gót thiết kế đơn giản và màu trầm sẽ mang lại những kết quả tốt hơn.

5. Trang phục từ vải sọc

Những bộ trang phục sọc ngang không chỉ làm bạn trông béo hơn mà còn làm bạn thấp hơn so với thực tế. Vì vậy, những bộ trang phục từ vải sọc ngang là những kiểu trang phục dị ứng với các bạn gái chân ngắn.

Tuy nhiên, trang phục kẻ sọc lại giúp bạn rất nhiều trong việc thoát dáng. Những bộ trang phục từ vải sọc sẽ tạo ảo giác về chiều cao của bạn, chúng sẽ làm bạn trông cao hơn. Tuy nhiên, đừng mặc cả một bộ kẻ sọc, bạn chỉ nên chọn 2 trong 1, quần hoặc áo mà thôi, nếu không bạn sẽ trở thành thảm họa thời trang đấy.

6. Style váy dài

Rất nhiều người nghĩ rằng, khi bạn có một đôi chân ngắn thì những chiếc váy mini sẽ giúp chân trông dài hơn. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Những chiếc váy mini sẽ khiến bạn bị béo lùn.

Chân ngắn, bạn vẫn có thể mặc váy, chỉ cần bạn chọn độ dài của váy phù hợp. Bạn có thể mặc mọi kiểu váy trừ những chiếc váy dài đến ngang đùi. Trong đó, những kiểu váy dài qua gối hay trên gối một chút sẽ là những chiếc váy lý tưởng cho đôi ngắn của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

7. Quần tây

Những chiếc quần tây được coi là món quà nhiều ý nghĩa cho các đôi ngắn. Tuy nhiên, không phải mọi kiểu quần tây đều hợp các quý cô chân ngắn. Vì vậy, ở style quần này bạn cũng phải tuân thủ vài nguyên tắc để đạt được kết quả hoàn hảo.

Những chiếc quần quá rộng sẽ khiến chân bạn đã ngắn lại càng ngắn hơn và những chiếc quần quá chặt lại cũng là một tai họa đối với bạn. Vì vậy, style quần lý tưởng dành cho bạn là kiểu quần ống đứng. Kiểu quần ống đứng sẽ giúp bạn cải thiện cảm quan đối với chiều dài của đôi chân, nó sẽ giúp tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân và người cao ráo hơn.

Quần gấu lơ-vê hay kiểu quần xếp li là những style không hợp với các bạn gái chân ngắn. Vì vậy, dù nó thực sự mới lạ và phá cách thì cũng đừng bị nó hấp dẫn.

8. Hãy cẩn thận với thắt lưng

Đối với các bạn gái có chiều cao khiêm tốn thì một chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều so với một cái bản rộng. Những chiếc thắt lưng rộng sẽ làm phần eo và thân của bạn trông ngắn hơn. Về màu sắc cũng đừng chọn những màu sắc quá tương phản với trang phục, bởi vì chúng sẽ thu hút sự chú ý và phá vỡ tính liên tục của trang phục.

Những chiếc thắt lưng không chỉ là một phụ kiện tạo nét sinh động cho trang phục mà
còn giúp bạn cải thiện nhược điểm của cơ thể.
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã từng khổ sở khi phải mang giày cao gót trong hàng giờ đồng hồ vì chiều cao quá khiêm tốn? Xin mời bạn thử áp dụng một số hướng dẫn dưới đây để tạo vóc dáng cao ráo, dễ nhìn hơn.

Chọn áo có hoa văn sọc đứng:

Sọc đứng không chỉ làm vóc dáng của bạn trông cao hơn mà còn mang lại vẻ thon thả, gọn gàng. Đó có thể là sọc đứng xếp ly, sọc trơn cổ điển, nhung kẻ...

Hiện nay, sọc nhuyễn đang là thời trang. Các kiểu áo cổ chữ V, áo sơ mi cài khuy dọc trước, áo sọc có dây kéo phía trước cũng sẽ làm cho nửa trên cơ thể bạn trông dài hơn đôi chút.

Giày:

Tùy theo trang phục, bạn có thể chọn giày cao gót hoặc xăng-đan đế cao hay đôi ủng. Mỗi bộ quần áo sẽ phù hợp với một loại giày khác nhau. Nếu đôi chân dễ nhạy cảm với áp lực, nên chọn giày đế bằng có gót hơi cao.

Phụ trang:

Chiếc khăn quàng cổ bóng mượt bằng vải silk, đôi bông tai tòn ten, chuỗi hạt trân châu, trâm cài tóc... cũng có thể làm tăng chiều cao của bạn đôi chút.

Quần, váy:

Nên chọn quần vừa vặn, có chiều dài chạm nhẹ trên đỉnh giày để tạo hình ảnh một đôi chân dài. Điệu đàng và gợi cảm hơn, bạn có thể mặc những chiếc váy xẻ phía trước hoặc một bên.

Chiều cao thật sự của bạn không thể thay đổi được, nhưng bạn vẫn có thể khắc phục phần nào nếu biết kết hợp một cách hoàn hảo từ quần áo đến giày dép, túi xách và những phụ trang khác. Chúc bạn luôn đẹp và tự tin dù chiều cao của bạn không như mong muốn.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Với nhiều phụ nữ, không chỉ có số đo 3 vòng cân đối là quan trọng mà điều khiến phái đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều đó là chiều cao lý tưởng.

Khi cao ráo, bạn sẽ dễ dàng ăn mặc và lựa chọn quần áo phù hợp hơn và tất nhiên, những người cao thường bắt mắt và dễ gây ấn tượng hơn. Tuy nhiên với nhữngphụ nữcó chiều cao khiêm tốn, các chọn trang phục, phụ trang, cách để tóc phù hợp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể chiều cao để tự tin trong mọi giao tiếp và hoạt động xã hội khác.
Đối với phái đẹp có chiều cao hơi khiêm tốn, việc để tóc như thế nào khá quan trọng vì nó giúp bạn trông có vẻ cao hơn khoảng 2 đến 3cm. Bạn nên để những kiểu tóc xoăn với lọn bắt đầu từ chân tóc, các kiểu tóc được ép phồng tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Tránh ép tóc thẳng ôm sát vào mặt.
Với trang phục dành cho phụ nữ thấp, bạn nên chọn những chiếc váy liền không quá ôm vào người, dáng hơi xuông rộng một chút tạo cảm giác thanh mảnh, gọn gàng hơn.
Đặc biệt các sọc kẻ dọc khiến bạn trông gày hơn, và khi trông gày hơn thì tất nhiên bạn sẽ có vẻ như cao lên.
Với màu sắc của trang phục, bạn không nên chọn những tông màu quá đậm và màu đen. Những tông màu nhạt, tươi sáng sẽ tạo cảm giác gọn gàng thanh mảnh và cao hơn thực tế.
Và tất nhiên đồng hành với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn không thể thiếu được những đôi giày cao gót. Nếu như không muốn mỏi chân hoặc khó khăn khi đi lại, bạn nên chọn kiểu giày, dép bằng trước bằng sau giúp đôi chân thoải mái mà vẫn tôn dáng, tôn chiều cao.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Và hôm nay mình xin được chia sẽ vài ba "mánh" để những cô nàng có dáng người hơi tròn và đôi chân ngắn được tự tin và xinh xắn hơn.

Nếu bạn là một tín đồ của short ngắn thì cũng nên yêu thích những kiểu áo jacket lửng, áo khoác lửng... có chiều dài tới ngang cạp quần hoặc tối đa là tới ngang hông là vừa, bởi chúng giúp cho người mặc đủ ấm và còn luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung.

Nhưng bên cạnh đó bạn cần hạn chế những chất liệu đồ có độ bóng lớn như phi, phi thun hay satin... vì nếu sử dụng, chúng sẽ làm cho bộ trang phục bị tách rời thành 2 phần. Thay vào đó, bạn nên chọn cho mình những chất liệu có cùng ngôn ngữ thể hiện như bề mặt thưa, độ xốp, dập nhăn, sần ganh...

Xu hướng 2010 khai thác áo buông dài từ mùa hè vẫn còn dư âm lan tỏa sang cả nhóm thời trang của mùa đông - xuân này. Những chiếc áo sơ mi, áo thụng nam với chất liệu cotton thô, denim... buông, dài tay được khoác ngoài, bên trong là những kiểu áo dây, áo ba lỗ, không thể thiếu một dây lưng bản lớn từ 5-7cm.

Những kiểu dáng này hợp với bạn gái có cá tính mạnh và năng động, chúng sẽ được thể hiện rõ nét khi bạn chọn cho mình quần short ôm, ngắn. Nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là sự đồng bộ trong tổng thể, đó là nét khỏe khoắn và cá tính. Và chất liệu kaki, denim, dạ nhung luôn rất tuyệt vời.

Kết hợp với trang phục kiểu này luôn là giày búp bê, giày cổ nhỡ hoặc những đôi giày cao cổ, boots. Nếu dùng sandal cho kiểu thời trang này, hãy chú ý tới vẻ cá tính trên tổng thể trang phục của bạn. Đừng lo ngại với đôi chân ngắn của mình bởi bạn có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể kết hợp quần short với boot ngắn cổ hay giày cao gót để "kéo dài" đôi chân.

Với những lời chỉ dẫn và các hình tham khảo dưới đây, hy vọng bạn sẽ chọn ra được 1 kiểu vừa ý bạn nhé!