Teen Hà Nội diện gì những ngày gió lạnh?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Có thể nói rằng, thời tiết Hà Nội đang bước vào những ngày đẹp nhất trong năm, với nắng vàng rực rỡ của mùa thu và cơn gió se lạnh đầu đông. Mọi người có thể dễ dàng chọn những trang phục mà mình thích, bởi dù bạn có trùm lên người chiếc áo khoác với khăn len to xù, hay vô tư diện quần shorts, thì cũng sẽ chẳng ai "phản ứng" khác lạ gì.

Chính vì thế, trong một ngày đẹp trời, chúng tớ quyết định vác máy ảnh ra đường "săn" street-styles hay ho của teen Hà Nội. Và hãy xem các bạn ấy mặc những trang phục hay ho gì nhé!

Đầu tiên là Ánh, cô bạn SV ĐH RMIT gây ấn tượng với tông màu đen bằng chiếc áo khoác phong cách quân đội, skinny jeans và đôi sandals.

Chiếc túi đeo quai kim loại cùng tông màu khiến cho style của Ánh càng trở nên ấn tượng.

Phạm Hồng Phương mang đến "French style" bằng cách tết tóc một bên, mặc áo pull trắng boyfriend blazer và skinny jeans xắn gấu. Đơn giản nhưng cực xì tai.

Style giản dị, nhưng rất thanh lịch.

Đôi giày bệt Tom màu xanh cũng là một điểm nhấn nhẹ nhàng cho phong cách của Phương.

Nổi-bần-bật trên phố với chiếc cardigan cờ Úc, Hải Yến thu hút mọi ánh nhìn bởi hai màu xanh - đỏ.

Còn đôi giày converse là một thứ không thể thiếu khi đi ra đường vì "tớ không thích đi guốc hay sandals" - Yến chia sẻ.

Trần Thu Trang, SV ĐH Mỹ thuật Công nghiệp mang đến cái nhìn khác biệt bởi gam màu đen cuốn hút, một chiếc túi đeo to bản và đôi sneakers lạ mắt.

Chiếc cardigan len màu đen dáng dài khiến cho Trang khá giống một cô bạn Hàn Quốc!

Đôi sneaker khá lạ mắt!

Chiếc áo nỉ pull-over của Huyền Trang khiến cô bạn có cái nhìn đáng yêu hơn rất nhiều!

Với một chiếc khăn đủ sắc màu rực rỡ đón nắng ấm và gió lạnh; cùng đôi giày converse đơn giản, Huyền Trang tự tin ra phố với style thật nổi bật.

Chúng tớ lại bắt gặp Hoài Anh, một cô bạn cực kì xì-tai rất hay đi dạo quanh khu vực phố cổ với một phong cách ấm áp rất mùa đông. Cô bạn này có chiếc áo điện thoại rất độc đáo và đáng yêu!

Cùng phụ kiện cũng stylish không kém!

Còn với chàng trai duy nhất mà chúng tớ kịp "paparazzi" trên đường phố, Trần Đức Thịnh, đơn giản và nam tính với áo len cùng chiếc khăn len ống rất "cute".