Quần trắng nên mặc thế nào cho đẹp ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Quần trắng lịch lãm cho mùa thu

Mùa thời trang thu đông năm nay, chiếc quần màu trắng được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ trở thành một trong những món đồ không thể thiếu của những cô gái yêu thời trang

"Tất nhiên, mùa thu này ai cũng nhắc tới màu lạc đà và màu xanh cỏ úa. Và màu trắng sẽ làm những sắc màu ấy trở nên tươi tắn hơn. Màu trắng khiến cho các màu sắc đặt cạnh nó được nổi bật và tươi mới " - Jill Stuart, nhà thiết kế nổi tiếng người New York nói. Hãy cùng aFamily ngắm nghía xem các nhà thiết kế "xử lý" màu trắng như thế nào trên sàn diễn mùa thu năm nay nhé!

Emporio Armani: Quần và áo gile trắng kết hợp với áo khoác đen đính sequin lấp lánh.

Emilio Pucci: Quần trắng mềm mại với áo khoác da rắn

Isabel Marant: Jeans trắng với áo đen chấm bi trắng được nhấn bằng đôi giày đỏ

Reed Krakoffs: phối kiểu "layer" - nhiều lớp với đen và xám

Alexander McQueen: quần và áo vest trắng tạo nên vẻ mong manh cho thiết kế này

Thakoons: Bí hiểm với áo khoác xám có mũ trùm đầu

Gucci: kết hợp tuyệt vời giữa quần trắng và xu hướng áo lông năm nay

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa chắc lắm về việc sẽ thực sự mặc một chiếc quần trắng ở ngoài đời thực như thế nào, mời bạn tham khảo tiếp những cách phối đồ sau đây để tự tin hơn khi rinh một em quần trắng về tủ quần áo của mình.

Đi làm: đơn giản, năng động và cổ điển với áo sơmi. Những hôm trời se se lạnh bạn có thể khoác thêm một chiếc áo khoác hoặc vest xám. Màu xám là màu trung tính, nó sẽ không phá vỡ bố cục về màu bạn đã lựa chọn cho áo sơmi và quần.

Có nhiều lựa chọn hơn cho bạn khi đi đi chơi, shopping, dạo phố:

Megan Fox phá cách với Jeans trắng xé rách

Rachel Bilson thời thượng và đáng yêu khi kết hợp Jeans trắng cùng áo khoác và boots màu lạc đà ở những sắc độ khác nhau.

J.Lo - có dáng người quả lê - khá mạo hiểm khi diện cả bộ trắng. Tuy nhiên cô đã thành công với Jeans trắng ống vẩy và chiếc áo thụng che đi nhược điểm này, chúng làm cân bằng lại vóc dáng tổng thể của cô.

Kim Oanh