Không biết quần màu này có quê ko nhỉ ?

Mình có may một cái quần ống tóp màu xanh da trời ko biết có quê ko. có nên mặc ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Màu đó mà may quần,

Nếu là nam mặc thì đúng là hơi chói, và sến 1 chút.

Nếu là nữ thì không sao, tuy nhiên nó hơi kén màu da. Thích hợp với nền da màu sáng. Khi mặc nên phối với áo màu trắng, đeo vòng và hoa tai tòng teng cùng tông màu, nó xòe rộng cùng tông, đi guốc hoặc giấy giây màu trắng hoặc xanh cùng tông. Hãy diện bộ trang phục này đi chơi biển. Trông cũng đẹp lắm và rất moden nữa.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Quê hay Tây là tùy vào cách phối với quần áo và phụ kiện nữa bạn ạ. Cho dù diện toàn áo quần hợp thời trang mà phong cách wê thì có khác gì

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

nuhongbanmai nói cũng fải . nếu bạn mặc quần màu xanh da trời mà fối với áo trắng . đen. hay cùng tông. hay hoa văn có màu xanh da trời như quần hay áo hoa , áo sọc nhiều màu mà có 1 màu xanh da trời trong ấy thì không sao . nhưng nếu ban mặc vói áo cam . xanh két . xanh dương . đỏ cờ tím than .. thì quê thiệt. giày cũng vậy , đừng mang màu chói quá

Nói chung là biết phối hợp đồ và phụ kiện một chút là đc