Em năm nay 15 tuổi, nên mặc gì cho phù hợp trong mùa hè này?

Em có đôi chân dài,trắng, nhưng tay thì bình thường.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hi, chân dài mặc quần sort là đẹp nhất đó. Quần sort dễ phối đồ nữa. Có thể mặc với áo pull, hoặc áo kiểu, áo ôm hoặc áo phoc rộng, dài.

Jumsiut cũng là 1 lựa chọn tốt, năng động, khỏe khoắn, gọn gàng.

Nếu muốn điệu đà 1 chút thì chọn chân váy xòe, phối với áo pull kèm dây nịt. Hoặc đơn giản hơn là đầm ngắn.

Nói chung mùa hè là mùa dễ chọn quàn áo nhất, với lại quần áo cho tuổi teen rất nhiều loại, chủ yếu là em chọn đc thứ nào phù hợp với vóc người mình nhất và cảm thấy tự tin với bộ quần áo đó, đặc biệt là phù hợp với hoàn cảnh nữa.

Chúc em vui nhé!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Theo chị, em nên mặc áo đầm màu hồng ngắn ngang đầu gối rất phù hợp cho đi chơi xa. Còn nếu ở nhà thì em có thể mặc một chiếc đầm vàng, rất phù hợp cho lứa tuổi của em, em nên mặc những bộ đồ có màu sáng (nhưng không quá rực rỡ).

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em 15 tuổi tức là em đã bước vào tuổi dậy thì rồi đúng không nên việc ăn măc cũng rất ư quan trọng mà mùa hè lại nóng thế này cho nên bạn chỉ nên mặc những đồ như sau là phù hợp nhất đó là áo 2 dây và quần sooc ngắn và những bộ váy ngắn là phù hợp nhất