Tư vấn cách kết hợp đồ jeans hot nhất ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
8 cách kết hợp đồ jeans hot nhất
Vải bò là chất liệu thịnh hành trong mùa thời trang năm nay. Đó là tin vui cho tất cả mọi người vì đây là chất liệu rất dễ mặc và tạo kiểu, vừa mang đến sự năng động, hiện đại lại vừa sành điệu. Dưới đây là một số mẫu short, jupe và quần jeans đang rất hot cùng cách phối đồ hợp lý cho bạn tham khảo.

Theo Ngoisao
hao
Trả lời 10 năm trước

Không điệu đà như váy, những chiếc quần jeans, áo len, áo phông nếu khéo léo mix cùng nhau sẽ cho các cô gái trẻ diện mạo thật trẻ trung, năng động và hiện đại. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần khi dạo phố, đi dã ngoại thì những bộ cánh xinh đẹp, cá tính dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Diện đồ cá tính dạo chơi cuối tuần

Quần jeans rách không phải bạn gái nào cũng tự tin để diện,với dáng quần này bạn trở nên cá tính và phong cách hơn rất nhiều.

Diện đồ cá tính dạo chơi cuối tuần

Mix thêm chiếc áo denim cùng quần jeans cũng là stylecực chất dành cho các cô gái trẻ trung.

Diện đồ cá tính dạo chơi cuối tuần

Áo sơ mi họa tiết hay cách phối sơ mi với quần short tuy đơn giản nhưng khá năng động.

Diện đồ cá tính dạo chơi cuối tuần

Chiếc mũ len ôm sát đầu ấm áp, đôi giày thể thao, boots đế to làphụ kiện dành cho phong cách thời trang cá tính này.