Mặc gì để mỗi ngày đi làm mình đều xinh xắn và tươi mới trong mắt mọi người?

Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Thật đơn giản khi kết hợp trang phục quần âu và phụ trang đi kèm nhưng lại đem đến cho bạn vẻ mới mẻ và phong cách mỗi ngày.
Bạn thích sự thoải mái và khỏe khoắn của những chiếc quần Jeans nhưng chiếc quần âu lại mang cho bạn sự dịu dàng, nữ tính và mềm mại. Vớinhiều kiểu dáng quầnthay đổi khác nhau,những chi tiết cách điệu nhỏ của chiếc quần cũng giúp cho bạn thay đổi mỗi ngày nơi công sở, giúp bạn luôn cá tính và thời trang.
Với cách kết hợp trang phục truyền thống đó làmột chiếc quần âu, chiếc áo sơ mi, và chiếc áo vest đi kèm. Nhưng không vì thế mà trang phục này sẽ giảm sự hấp dẫn mà ngược lại nó còn giúp bạn trông sự dịu dàng, quyến rũ mà vẫn lịch sự. Bạn có thể kết hợp với những phụ kiện nhỏ đi kèm như trên ảnh để tạo những hiệu quả thật tuyệt vời cho trang phục của mình.
Những chiếc quần âu không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mà bạn còn có thể chọn lựa cho mình nhiều màu sắc khác nhau. Với những chiếc quần âu sáng màu sẽ ưu thế hơn với những bạn gái có thân hình mảnh mai, hoặc hơi ốm một chút. Kèm theo chiếc áo này, bạn có thể kết hợp cùng một chiếc áo sơ mi bằng satanh được cách điệu khéo léo chiếc nơ buộc ở cổ.Sự kết hợp này sẽ không cònđơnđiệu nữa với những phụ trangđi kèm một cách khéo léo và phù hợp.

Với những bạn gái cá tính và luôn muốn mang cho mình những phong cách riêng biệt. Thì việc kết hợp từ chiếc áo vest và quần âu này sẽ tạo cho bạn một phong cách khác hẳn. Bộ quần áo này sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn khi đi kèm một chiếc khăn lụa nhỏ ở cổ, và kèm theo chiếc kính nhỏ gọng màu đen. Không chỉ tăng thêm sự quyến rũ mà nó còn giúp bạn trông thật năng động, và thông minh.

Với mỗi dáng quần khác nhau bạn lại có cách kết hợp khác nhau, cách nào cũng tạo cho bạn phong cách chuyên nghiệp và thời trang. Chiếc áo sơ mi màu hồng phấn, điểm nhẹ những đường bèo trên áo càng tôn vẻ nữ tính cho bạn hơn. Đôi khuyên tai nhỏ sẽ là điểm nhấn giúp bạn có một vẻ quyến rũlạ thường.

Vẫn là những chiếc áo, quần cũ nhưng với các cách kết hợp khác nhau, bạn sẽ tạo được một vẻ ngoài mới mẻ và thời trang mỗi ngày cho mình.

Không nhất thiết phải mua sắm quần áothường xuyênđể làm mới mình, chỉ với những mẹo nhỏ kết hợp trang phục và phụ kiện, bạn đã tạo rarất nhiều phong cách thời trang mỗi ngày cho mình chỉ với nhữngquầnáocũ rất đơn giản.
Với cùng một chiếc áo vest đen lửng, bạn có thể xuất hiện tại nhiều nơi nhiều chỗ và không cảm thấy mình bị lạc lõng bởi trang phục không phù hợp. Chiếc áo vest đen có dáng trẻ trung có thể là trang phục đi làm, đi chơi hay đi tiệc rất thời trang và hợp mốt. Chú ý " mix" phụ kiện khéo léo một chút là bạn đã tạo ra cho mìnhmột vẻ ngoài thật hoàn hảo mỗi ngày.

Trang phục đi chơi khỏe khoắn và năng động

Chút phá cách ngày cuối tuần với trang phục theo "style" bụi phủi

Trang phục dự tiệc sang trọng và quyến rũ
Một chút biến đổi trong cách sử dụng phụ kiện và phụ trang đi kèm sẽ biến chiếc áo, quần cũ của bạn trở thành trang phục thật mới mẻ và trẻ trung.Tận dụng một chút tinh tế về phối màu, cá tính hơn khi kết hợp trang phục,bạn yên tâm không cầnmua quá nhiều quần áo mà vẫn luôn đẹp và thời trang trong mắt mọi người.

Sự biến đổi trang phục kỳ ảo của chiếc áo váy xanh vô cùng đơn giản

Quần Harem lạ mắt mỗi ngày với nhiều phong cách

Áo vest cộc tay, trang phục đi chơi, đi làm vô cùng lý tưởng
Những mẫu trang phục trên bạn có thể tham khảo đặt may, hoặc mua tại một số địa chỉ dưới đây :
Tại Hà Nội:
Ami - 111 Bà Triệu, Hà Nội
Fashion Shop For Lady - 1 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Bống Fashion - 18b Hàng Cót, Hà Nội
Tại TP.Hồ Chí Minh:
Vy Vy - 29 và 31 Trần Quang Liệu Q3, TP.HCM
39 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tamu

7 kiểu trang phục văn phòng cho các bạn gái để thay đổi từng ngày. Khởi đầu tuần mới với sơ mi trắng và tự cho mình một chút sặc sỡ vào cuối tuần.

Gia dụng
Trả lời 14 năm trước

Đảm bảo cho bạn tất tần tật các yếu tố: sang trọng, lịch sự, duyên dáng và quyến rũ nhé!

Không thể phủ nhận, style văn phòng là một trong những gu thời trang ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm, để ý hàng đầu, bởi chính diện mạo bên ngoài cũng phần nào khẳng định đến tính cách, cá tính của bạn với đồng nghiệp.

Vậy mặc sao để đảm bảo tính thẩm mỹ, không quá kín đáo mà không hở hang và đặc biệt tiện lợi cho các hoạt động trong văn phòng... Một số kiểu kết hợp trang phục sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được bề ngoài của mình ở công sở.

Một kiểu trang phục tuy đơn giản nhưng lại gọn gàng, thanh lịch đó là kết hợp chân váy với áo sơ mi. Bạn có thể kết hợp chân váy đen với áo sọc cá tính, áo màu trẻ trung hoặc áo trắng… Tuy nhiên khi mặc bạn hãy nhớ là nên cẩn thận là ủi sao cho trang phục được phẳng, sạch sẽ và nên chọn chất liệu thoáng mát như: cotton, chiffon dễ thấm mồ hôi và thoáng mát trong ngày hè.

Để không bị nhàm chán, bạn có thể thay đổi phong cách bằng những kiểu váy liền thân dịu dàng, vừa kín lại lại duyên dáng. Thiết kế nên cách tân điệu đà sun nhún với nhiều kiểu dáng và chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trung tính.

Không nên chọn váy ngắn quá, hở hang quá sẽ khiến bạn bị mất điểm. Bên cạnh đó, style quần tây đi cùng áo sơ mi cũng là sự lựa chọn phù hợp với bạn nơi công sở.

Ngoài trang phục thì bạn nên mang theo phụ kiện như túi xách tay để vật dụng cần thiết. Và nên chọn những đôi giày hoặc xăng đan vừa vặn, thoáng mát, xinh xắn, không nên chọn những giày quá chật, cao quá tạo thành tiếng to sẽ gây mất thiện cảm.

Nên trang điểm tự nhiên và kiểu tóc gọn gàng. Một điều tối kị cho bạn là chọn đồ lót ở bên trong sai lệch với trang phục bên ngoài.

Chúc bạn luôn đẹp và tự tin với chính mình mỗi sáng trước khi đến công sở.