Tư vấn kiểu áo tắm kín đáo?

Hè đến rồi, em đã có dự định đi bơi ở bể bơi, đi công viên nước Hồ Tây, đi tắm biển ở Đà Nẵng... nhiều dự định là thế mà em vẫn còn chút băn khoăn trong việc chọn áo tắm vì em rất ngại, mặc dù biết là ở những chỗ ấy ai cũng mặc hở như thế cả, nhưng mà em vẫn ngại lắm

Các chị tư vấn giúp em nhé

Em cảm ơn ah!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn quá e dè để mặc bikini, áo tắm lệch vai chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Bắt nhịp với xu hướng áo lệch vai đã và đang làm mưa làm gió trên khắp các kinh đô thời trang thế giới, năm nay các hãng thời trang danh tiếng như Calvin Klein, Mouillé, Marc Jacobs, Insight, Maaji, Juicy Couture, Melissa Odabash,… cũng cho ra lò kiểu áo tắm lệch vai vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Sự xuất hiện của những chiếc áo tắm lệch vai nơi cát vàng, biển xanh đã tạo ra một sức hấp dẫn lạ kì.

30041035.jpg

Những khoảng hở tại ngực, eo và lưng được cắt may tinh tế giúp tôn vinh những đường cong cơ thể. Thêm vào đó, phần quai áo chéo với những đường bèo nhún mềm mại ôm sát bầu ngực càng tôn lên nét quyến rũ tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Với những bạn gái kín đáo, chưa đủ tự tin để mặc bikini thì kiểu áo tắm một mảnh lệch vai này sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Khi diện bộ áo tắm độc đáo này, chắc chắn bạn sẽ rất cuốn hút mà vẫn giữ được nét kín đáo để có thể thoải mái dạo bước nơi bãi biển đông người mà không phải ngượng ngùng, xấu hổ.

Xin giới thiệu một số mẫu áo tắm lệch vai mới nhất hè 2010, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu áo ưng ý để chào đón mùa du lịch sắp tới.

30041036.jpg

30041037.jpg

30041039.jpg

30041038.jpg

30041040.jpg

(Theo: asos)