Tư vấn chọn áo cho mùa hè này ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Những chiếc áo kiểu cách rất xinh xắn sẽ giúp bạn tự tin và thời trang trong ngày hè.

Mùa hè sắp tới, những mẫu áo xinh xắn này sẽ giúp bạn trở nên thật quyến rũ, tự tin trong trang phục dạo phố. Năm nay, sự lên ngôi của những chất liệu mềm cùng họa tiết hoa to rực rỡ đã tạo nên nhưng trang phục rất dịu dàng, nữ tính cho phái đẹp. Bạn có thể tham khảo những mẫu áo được dự đoán sẽ "hot" nhất trong hè này để thật thời trang và phong cách nhé!
Áo hoa dáng xuông : chất liệu mềm ru khiến cho chiếc áo dáng xuông thật trẻ trung và cá tính. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo có phần chiết eo hoặc xuông thẳng tạo dáng mềm mại, duyên dáng.

Áo cánh tiên chiết phần ngực: Với phần cánh tay xuông rủ, chiếc áo cánh tiên được nhiều phụ nữ yêu thích trong ngày hè. Bạn có thể kết hợp với chân váy, quần sooc và quần jeans thời trang tùy thích với mẫu áo thật nữ tính này.

Dáng áo ngắn

Dáng áo dài
Áo bèo nhún hai phía thân : Kiểu áo được thiết kế từ chất liệu mềm, rủ với dáng áo dài rất thời trang và cá tính này phù hợp với những phụ nữ có dáng người cao dong dỏng. Bạn nên chọn những tông màu rực rỡ, tươi tắn để thật tự tin, nổi bật trong ngày hè.

Áo ren quyến rũ:Đâyvẫn là một trong những phong cách thời trang "hot" trong ngày hè. Vẻ đẹp từ chất liệu "nửa kín, nửa hở" khiến bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Áo ba lỗ: được chất liệu cotton, dáng áo ba lỗ khỏe khoắn thời trang này sẽ tạo phong cách năng động cho bạn trong ngày hè. Năm nay mốt kết hợp 2 chiếc áo ba lỗ với màu sắc nổi bật đang là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng nhất.

Áo khoe vòng 1 gợi cảm: Được thiết kế để bạn khéo léo khoe được vòng 1 gợi cảm của mình, chiếc áo hai dây với thiết kế tôn dáng này sẽ giúp bạn quyến rũ trong ngày hè rực rỡ.

Áo cánh dơi xếp ly tay áo: Đây là một trong những xu hướng thời trang mới được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè này. Kiểu dáng áo xuông thẳng tạo nét duyên dáng, mềm mại cho bạn gái, dễ dàng kết hợp với các trang phục đi kèm.

Áo cánh dơi dáng xuông

Áo cánh dơi chiết phần ngực

Tracy Vu