Sắc màu trang phục nào phù hợp với nước da bánh mật?

Em có nước da bánh mật, em nên chọn áo màu nào và có thể kết hợp phụ kiện như thế nào để phù hợp?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đối với làn da bánh mật, bạn nên tránh những trang phục có màu sắc quá tối, quá nóng hoặc quá chói như màu xanh nõn chuối, cam, đỏ tươi, nâu đen…Những màu này có độ tương phản mạnh sẽ làm làn da của bạn thêm tối. Màu trắng là màu trung tính nên rất hợp cho những người có làn da sẫm màu. Ngoài ra, màu beige, màu xanh biển, màu hồng và màu đỏ là những màu phù hợp với mọi loại da. Do vậy, dù sở hữu màu da nào, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những trang phục có màu sắc dễ tính này. Da bánh mật có thể đi kèm với nhiều loại phu kiện khác nhau, nhưng còn tùy thuộc vào trang phục mà bạn lựa chọn. Tốt nhất là bạn hạn chế những phụ kiện có màu sắc tương phản với màu da. Một cô gái với làn da hơi nâu khỏe mạnh, kiểu tóc đuôi ngựa, đi dạo trong bộ váy màu kem, vải rũ chân diện giày sandal bằng da, đó là một hình mẫu rất trẻ trung với phong cách năng động.