Tư vấn may váy phù hợp với tuổi teen?

Hiện giờ em đag địh may váy liền kỉu teen teen nhưg hok biết may kỉu gì cho hợp vì môg em hok nhỏ chân em ko đc thon thả cho lắm lại còn ngắn nữa,,,em muốn nhờ mọi người tư vấn cho em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em hãy chọn kiểu váy liền thân ý, như vậy sẽ tạo cảm giác em cao hơn, may có đai ở gần ngực thì sẽ che bớt được phần hông của em! Chúc em luôn xinh đẹp!
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/8/vlw1259474358.jpg[/gallery] teen này thời trang cũng khá hay,bạn tham khảo thử nha