Tư vấn chỗ may áo vest đẹp?

Sắp tới phải đại diện cho ông anh tiếp khách đám cưới. nên để cho nó trang trọng mình định đóng 1 bộ VET. Các bác biết chỗ nào giá phù hợp mà đóng đẹp không?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bác định mua may sẵn hay may đo. Nếu may sẵn thì mua của Hồng Ngọc (Tôn Đức Thắng) hoặc Cao Minh (ko nhớ địa chỉ). Còn nếu may đo thì bác tìm Phú Hưng, rất nổi tiếng. Nhưng Phú Hưng chính hiệu (hiện nay có vô số nhái) thì chỉ có ở Quận Hoàn Kiếm. Tràng Tiền có 2 hiệu, 202A Phố Huế, Chỗ Hai Bà Trưng (đối diện Trang Tien Plaza) có 1 hiệu.
pure
Trả lời 14 năm trước
bạn vào đay, có nhiều thông tin lắm http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=may+vest+n%E1%BB%AF+%C4%91%E1%BA%B9p&meta=&aq=1&oq=