Mong mn giúp đỡ e tìm 1 bộ phim đã từng chiếu trên vtc11

mình đang tìm 1 bộ phim chiếu trên vtc11 phim ấy lúc có người ông và nv ác dùng âm thanh để đánh nhau.kiểu hét thì có vòng tròn từ miệng bay ra ấy.nv ác kia đi tìm 1 cục đá gì đó.mà cuối cùng hòn đá giấu trong cái búa mà thằng bé - cháu ông kia hay cầm. mình chỉ nhớ mang máng là chiếu khoảng năm 2005-2009 gì đó :D mong mn giúp đỡ

Thiên Thiên
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng đang tìm.cảm giác như phim này chỉ chiếu 1 lần hay sao ấy
Nguyễn Anh Hùng
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng có xem những chỉ nhớ tên phim có 2 chữ thần đồng
le hung
Trả lời 7 năm trước
Chỉ nhớ có viên pha lê là đánh bại đk tên ac quỷ ý. Mà viên đá đó nó năm trong cái búa của cậu bé. Trò lấy 2 ngón tay dâm vào lỗ nhị cũng từ bộ phim ý mà ra á
Trần Trung
Trả lời 6 năm trước

hammer boy nhé bạn