Tìm hiểu các đại lý bán hàng uy tín

Nước thay đổi màu sắc bất ngờ: Nếu nguồn cung cấp nước, như thường lệ, một ngày, nước đột nhiên ánh sáng màu vàng và có mùi hôi, nếu bạn đang giặt quần áo trắng đám mây của việc cung cấp nước sinh hoạt bị nhiễm phèn hoặc sắt.
H2S bị ô nhiễm nước: Nếu nguồn nước uống có mùi như trứng thối, chỉ ra nguồn nước đã bị ô nhiễm H2S.
Ô nhiễm clo nước: clo có mùi thường xuyên nước máy trong nước. Tuy nhiên, nếu các nước là quá nặng mùi, bạn cần phải kiểm tra các phân tích nước của các mẫu nước nhà để xem nếu bạn đã bị nhiễm nước hoặc clo.
nước Mangan bị ô nhiễm: những điều các gia đình tiếp xúc với tiền gửi nước xuất hiện hiện tượng đen. Khi được sử dụng trong thực phẩm làm thức ăn khó khăn hơn so với bình thường chín.
Nước cứng: cặn bã nước xuất hiện trên bề mặt, và xuất hiện cặn trắng. Đặc biệt là khi các nồi hơi sẽ thấy được hiển thị cặn trắng ấm áp ở phía dưới.
Amoni nước bị ô nhiễm: Nước là một màu sắc ánh sáng và không có thiết kế, không có mùi. Khi đun sôi trong nước bị ô nhiễm thịt, thịt amoni hồng hoặc chuyển màu đỏ.
Nitrit nước bị ô nhiễm: nước bị ô nhiễm tương tự như ammonium, nitrite nước nhiễm bẩn khi nấu chín thịt, thịt có màu hồng, đỏ cho nitrit ức chế khả năng của hồng cầu trao đổi chất.
Phenol ô nhiễm nước: nước bị ô nhiễm mùi xuất hiện đặc biệt phenol, đặc biệt là khi các phenol được kết tủa mùi clo trong nước gây khó thở và buồn nôn. Khi cá sống trong môi trường của phenol trong nước lên đến 25-30 mg / lít, bạn chết.
Theo các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng các nước có chứa phèn gây hại cho cơ thể con người trong điều kiện như da khô, mở rộng quy mô, sử dụng nước nhiều còn có thể gây ra các bệnh đường ruột hay ung thư.

Nước thay đổi màu sắc bất ngờ: Nếu nguồn cung cấp nước, như thường lệ, một ngày, nước đột nhiên ánh sáng màu vàng và có mùi hôi, nếu bạn đang giặt quần áo trắng đám mây của việc cung cấp nước sinh hoạt bị nhiễm phèn hoặc sắt.

H2S bị ô nhiễm nước: Nếu nguồn nước uống có mùi như trứng thối, chỉ ra nguồn nước đã bị ô nhiễm H2S.

máy lọc nước tốt nhất hiện nay,

Ô nhiễm clo nước: clo có mùi thường xuyên nước máy trong nước. Tuy nhiên, nếu các nước là quá nặng mùi, bạn cần phải kiểm tra các phân tích nước của các mẫu nước nhà để xem nếu bạn đã bị nhiễm nước hoặc clo.

nước Mangan bị ô nhiễm: những điều các gia đình tiếp xúc với tiền gửi nước xuất hiện hiện tượng đen. Khi được sử dụng trong thực phẩm làm thức ăn khó khăn hơn so với bình thường chín.

Nước cứng: cặn bã nước mua máy lọc nước loại nào tốt, xuất hiện trên bề mặt, và xuất hiện cặn trắng. Đặc biệt là khi các nồi hơi sẽ thấy được hiển thị cặn trắng ấm áp ở phía dưới.

Amoni nước bị ô nhiễm: Nước là một màu sắc ánh sáng và không có thiết kế, không có mùi. Khi đun sôi trong nước bị ô nhiễm thịt, thịt amoni hồng hoặc chuyển màu đỏ.

Nitrit nước bị ô nhiễm: nước bị ô nhiễm tương tự như ammonium, nitrite nước nhiễm bẩn khi nấu chín thịt, thịt có màu hồng, đỏ cho nitrit ức chế khả năng của hồng cầu trao đổi chất.

Phenol ô nhiễm nước: nước bị ô máy lọc nước siêu sạch nhiễm mùi xuất hiện đặc biệt phenol, đặc biệt là khi các phenol được kết tủa mùi clo trong nước gây khó thở và buồn nôn. Khi cá sống trong môi trường của phenol trong nước lên đến 25-30 mg / lít, bạn chết.

Theo các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng các nước có chứa phèn gây hại cho cơ thể con người trong điều kiện như da khô, mở rộng quy mô, sử dụng nước nhiều còn có thể gây ra các bệnh đường ruột hay ung thư.

Hoàng Hà
Trả lời 7 năm trước
Nước bây giờ ô nhiễm lắm, nên tìm được nguồn nước sạch đảm bảo mới là vấn đề