Lương 7 triệu có nên tặng bạn gái món quà 4 triệu nhân ngày 8/3?

Chúng tôi đều đang phải thuê nhà trọ. Cả hai đang tiết kiệm tiền chung để sau này làm đám cưới và mua nhà.

Tôi muốn tặng cô ấy một món quà thật đặc biệt nhân ngày 8/3. Tôi biết cô ấy thích một chiếc điện thoại thông minh, giá khoảng 4 triệu. Chiếc điện thoại của cô ấy vẫn dùng tốt nhưng chụp ảnh selfie không nét. Khi tôi gợi ý cô ấy thích quà gì trong dịp này thì cô ấy chỉ cười, bảo tặng gì cũng được, chỉ cần tôi quan tâm là cô ấy vui.

Tôi có nên mua chiếc điện thoại tặng cô ấy không? Thế nhưng nếu mua nó thì tháng này tôi sẽ không có tiền bỏ vào tài khoản tiết kiệm chung của hai đứa và sẽ phải sang nhà cô ấy ăn ké? Xin các bạn tư vấn giúp. Nếu không tặng điện thoại tôi nên mua món quà gì cho phù hợp với hoàn cảnh của chúng tôi?

Trả lời 8 năm trước
Em có nghĩ ngày 8/3 ở nhà e cũng có một người phụ nữ khác nữa k? người mà đã dìu dắt e từ nhỏ và nuôi dưỡng em thành người, người mà đã hy sinh tất cả cuộc đời cho e, vậy sao khi e mới đi làm có tiền lương sao người đầu tiên e k nghĩ k phải là người đó e. tụi e còn trẻ, bạn gái e có thể tận hưởng được nhiều ngày 8/3, còn người mà hết dòng chăm sóc e hỏi thời gian có chờ đợi được nhiều k e? theo a, đây là một câu hỏi vớ vẫn và ngu ngốc nhất mà a đã từng nghe.
Trả lời 8 năm trước
Ông bà nói liệu cơm gắp mắm. Tặng bạn gái đt xịn để lấy lòng bạn gái nhưng đến cái ăn cũng phải qua nhờ vả bạn gái, ăn ké bạn gái thì tặng quà đắt tiền để làm gì? Nếu bạn gái bạn thật lòng yêu bạn thì chỉ cần 1 món quà nhỏ, 1 sự quan tâm là người đó vui rồi.
Trả lời 8 năm trước
Món quà thì OK, duyệt ngay và luôn. Tuy nhiên tôi băn khoăn chỗ hai bạn đang tiết kiệm chung. Nếu hai bạn chưa đăng ký kết hôn thì không nên tiết kiệm chung. Tiền bạc tế nhị lắm.
Trả lời 8 năm trước
Tặng ngay đi nếu bạn muốn, đồng tiền chính đáng của bạn làm ra và bạn muốn dành nó cho người vợ tương lại của bạn, người bạn rất mực yêu thương. Không ai có quyền phán xét điều đó. Với 3 tr còn lại tôi cho rằng 1 thanh niên sẽ dễ dàng vượt qua thôi, bằng cách ăn mì tôm thoải mái (nếu bạn gái muốn chia sẻ bữa cơm với bạn thì còn gì tuyệt hơn, điều đó chứng tỏ bạn đã làm đúng)
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua cái điện thoại cùi bắp thôi, lở có điện thoại thông minh rồi, bạn gái bạn lên fac, zalo ...có bạn trai mới bỏ bạn mất.