Tư vấn mình muốn học tiếng trung online có ai giới thiệu cho mình được không

Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm rảnh rỗi nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4, do thời gian sinh viên cuối năm vừa thực tập vừa làm thêm nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ năng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn.
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm vừa thực tập vừa làm thêm nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm vừa thực tập vừa làm thêm nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thành cảm ơn!!
Chào các bạn mình là sinh viên năm 4 , do thời gian sinh viên cuối năm vừa thực tập vừa làm thêm nên mình muốn học thêm tiếng trung, nhằm tăng cường kỹ nằng mềm lấy kinh nghiệm cho sau này. Mình muốn tự học ở nhà, xin các bạn tư vấn giúp mình nên học như thế nào cho người mới bắt đầu ạ.
Xin chân thàn
Hương Ly
Trả lời 8 năm trước

Hi bạn, mình cũng là sv năm cuối nè thời gian này đang thực tập nên vừa lên cơ quan vừa đi làm thêm thời gian biểu của mình khá hạn hẹp nhưng mình vẫn học được tiếng trung nè bạn, giới thiệu cho bạn kênh youtube cực hay mà mình đang theo nhé: https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/
Chúc bạn học tốt.

Hi bạn mình cũng là sv năm cuối nè thời gian này thời gian của mình khá hạn hẹp nhưng mình vẫn học được tiếng trung tại nhà đó. Mình giới thiệu cho bạn kênh youtube cực hay mà mình đang theo học nhé youtube.com/user/phamduongchau2
chúc bạn học tốt