Link xem phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân?

Chào bác bạn, mầy hôm nay mình đọc báo thấy phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" của Thái Lan đang rất hot, mà mình thì lại chưa xem bao giờ.

Các bạn ở đây có ai có link xem phim này thì gửi cho mình với nhé, mình xin cám ơn :)

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng đang tìm link xem phim này đây, mấy ngày hôm nay phim này đang hot mà. Bạn nào có link xem trọn bộ phim này thì gửi cho mình với nhé, mình xin cám ơn :)
Trả lời 8 năm trước
Phim này có gì hay mà mấy hôm nay nó hot thế nhỉ, mình rất ghét xem phim Thái Lan vì nó cứ giả tạo kiểu gì ấy :)
Trả lời 8 năm trước
Phim này mấy hôm nay được các mẹ hay xem lắm, còn hot hơn cả cô dâu 8 tuổi cơ mà :)
Trả lời 8 năm trước
Nghe tên phim thì có vẻ hay nhỉ, nhiều đôi chia tay chỉ vì một trong 2 người lại yêu bạn thân của người kia, hehehe :D
Trả lời 8 năm trước
Phim này có vẻ hay hơn Cô dâu 8 tuổi đấy bạn ạ, cả người lớn và trẻ em đều xem được (chứ không như cô dâu 8 tuổi, toàn bà già xem :))
Trả lời 8 năm trước
Phim này hiện mới chỉ chiếu đến tập 3 thôi nên chưa có link những tập sau đâu
Trả lời 8 năm trước
Phim này lại chủ đề ngoại tình à các mẹ, nếu vậy thì em chuyển qua xem phim Việt Nam thôi vì thấy VN cũng nhiều phim chủ đề này rồi :D
Trả lời 8 năm trước
Phim này mình cũng đang xem đây, xem được 2 tập mà thấy hay quá đi
Trả lời 8 năm trước
Phim này của Thái Lan nên chắc chẳng có gì hay cả, mình chỉ thích xem quảng cáo của Thái Lan thôi :D
Trả lời 8 năm trước
Phim này có link trên Pubvn.com đấy bạn ơi :)