Kimmese có mâu thuẫn gì với Thu Phương?

Các mẹ cho em hỏi với, Kimmese có mâu thuẫn gì với Thu Phương mà thấy 2 người này cứ cãi nhau qua lại trên mạng thế nhỉ.

Có mẹ nào hóng vụ này không thì kể cho mình nghe với

Kimmese

Trả lời 8 năm trước
Thực ra là cũng chẳng có gì to tát đâu, cô Kim này đi thi Giọng hát Việt và bị loại nên cay cú, quay ra chỉ trích Huấn luyện viên :D
Trả lời 8 năm trước
Không có mâu thuẫn gì đâu bạn ạ, họ muốn nổi tiếng thì lên mạng chửi nhau thế thôi, nói chung mình không quan tâm lắm
Trả lời 8 năm trước
Hát không hay, bị người khác chê thành ga chửi nhau đấy bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy nó chẳng có mâu thuẫn gì đâu, tên tuổi của họ đang chìm nên muốn nổi lên tí thôi mà :)
Trả lời 8 năm trước
Hát không hay nên gato đấy bạn ạ, nói chung Thu Phương người lớn rồi nên không thèm chấp luôn