Cách xem các trận đấu cúp C1 trên điện thoại?

Đêm nay là lại được xem C1 rồi các bác ơi, em vừa tìm được một đống link nhưng mấy link này chỉ xem được trên điện thoại thôi các bác ạ.

Các bác cho em hỏi là giờ em muốn xem mấy trận C1 trên điện thoại thì có cách nào để xem không nhỉ?

Em cám ơn các bác?

Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn xem trên điện thoại thì bạn có thể tải phần mềm sopcast về điện thoại rồi tìm link mà xem nhé, tuy nhiên nó hay bị thoát giữa chừng lắm. Còn nếu ngại cài phần mềm thì cứ lên youtube tìm link ấy, kiểu gì cũng có linh cho bạn xem nhưng chất lượng hình ảnh không được cao đâu
Trả lời 8 năm trước
Bóng đá thì phải xem trên máy tính màn hình lớn mới thích, chứ xem trên điện thoại ức chế lắm bạn ơi, thấy cấu thủ nhưng không nhìn thấy quả bóng đâu cả :)
Trả lời 8 năm trước
Đừng bao giờ xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại nhé bạn, được 1 hiệp là hêt pin thôi :d
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước mình cài phần mềm VLC vào con máy tính bảng Android của mình, rồi tìm link về xem thấy cũng khá là mượt đấy bạn ạ, bạn tham khảo xem có được không nhé
Trả lời 8 năm trước
C1 hôm nay có trận nào hay không các bác, Liverpool gặp đội nào ấy nhỉ :d