Cho em hỏi muốn đổi tên gian hàng trên vatgia.com thì làm thế nào a ?

Em muốn đổi tên gian hàng của em trên vatgia.com thì phải làm như thé nào ạ ?Xin Ban Quản Trị hay Anh Chị Em nào biết thì chỉ cho em với . Em xin chân thành cảm ơn.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng của bạn nếu là GHĐB, CN thì bạn có thể báo cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Vật Giá để họ đổi giúp. Nếu không bạn có thể chat với nick hỗ trợ để tìm cách giải quyết.

Cao Thành Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia: cách đăng sản phẩm, đăng rao vặt, các dịch vụ trên vatgia

hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn ,

Để đổi tên gian hàng trên vật giá bạn cần liên lạc với công ty vật giá hoặc với mình để mình tiền hành hỗ trợ cho bạn đổi tên .

Khi lên công ty bạn cần chuẩn bị CMND và email kích hoạt gian hàng để xác nhận bạn là chủ gian hàng. Bên mình sẽ tiền hàng đổi tên gian hàng giúp bạn nhé .

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan0099
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone :0979.091.800