Sao ko tìm thấy tin cũ đã đăng?

cho hỏi khi đăng 1tin nào đó, sau 1 thời gian tin có tự mất trên trang web k, hay có trường hợp nàot in bị xóa không.Sao vân tìm các tin cũ không có??

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Để tìm những tin cũ bạn đã đăng bạn có thể vào phần thông tin cá nhân, có mục quản lý hỏi đáp. Nếu ko thấy tức là tin của bạn ko hợp lệ và đã bị admin xóa mà ko báo trước. Những tin ko hợp lệ là những tin quảng cáo, rao vặt , mua, bán, v.v....ko phù hợp. Bạn xem lại xem nha.