Tích điểm trên vật giá.com

Tôi không hiểu tại sao sáng nay tích điểm trên vật giá của tôi là 330 điểm, giờ tôi xem lại thì chỉ còn 320 điểm, vậy họ trừ điểm gì của tôi? tôi chẳng hiểu được nữa.
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
Chăc phạm lỗi thì mới trừ chứ....[:D]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo kiểm tra từ hệ thống số điểm của bạn bị trừ 10 điểm do thành viên đăng câu hỏi đã xóa câu hỏi vì thế số điểm của bạn sẽ tự động bị mất theo 2 topic trên bạn ạ. Vì thời gian không xóa sửa câu hỏi trong vòng 48h nên việc sửa điểm hoặc thay đổi điểm của thành viên cũng phụ thuộc sau 48h bạn ạ. Thân chào!