Đã là thành viên rùi, tích lũy điểm làm gì nhỉ?

ĐÃ LÀ THÀNH VIÊN RÙI , TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỂ LÀM GÌ CÁC BẠN ƠI . TRẢ LỜI GIÚP MÌNH VỚI. THANKS CÁC BẠN NHIỀU
tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi đang tính toán và có thể để giá trị của một điểm trị giá là 50 đồng. Số điểm này sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ để tạo sự công bằng khi tham gia vatgia.com. Bạn có thể dùng điểm để mua quảng cáo, đăng tin VIP, tạo gian hàng nổi bật, sản phẩm nổi bật, mở gian hàng, và có thể dùng để mua hàng tại một số cửa hàng nhất định đã ký hợp đồng đồng hợp tác với vatgia.com. Theo đúng giá cả hoặc biểu giá được công bố trên vatgia.com. Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu sử dụng số điểm của bạn thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho các gian hàng, cá nhân khác để sử dụng điểm đó trên vatgia.com. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống sử dụng điểm và sẽ đưa vào áp dụng trong thời gian tới. Rất mong bạn ủng hộ để xây dựng vatgia.com thành một cộng đồng chia sẻ tri thức tiêu dùng giúp ích cho cộng đồng internet Việt Nam.
nguyenvantien
Trả lời 13 năm trước

Good,ủng hộ cách hoạt động này nhưng sao không thấy khi nào có hiệu lực vậy

Hà Nội Pie
Trả lời 13 năm trước

Tích lũy được càng nhiều điểm càng làm tăng mức độ uy tín của gian hàng của bạn