Xin tư vấn kinh doanh Karaoke?

Chào mọi người, em dự định mở 1 quán karaoke với 4 phòng hát, chi phí khoảng 300 triệu, liệu có mở được với khoảng chi phí đấy không ạ? HIện em chỉ có mặt bằng, chưa xây dựng mà chỗ em ở cũng chỉ gọi là thị trấn thôi nên cũng không cần phải trang trí nội thất nhiều. Mọi người tư vấn giúp em như vậy liệu với số vốn đó em có thể mở được quán không ạ? Cạnh chỗ em định mở quán khoảng 1kmg cũng có 3 quán rồi. Nên cũng phải lo việc cạnh tranh nữa và mở thì nên làm gì để có thể cạnh tranh với các quán kia, lần đầu em kinh doanh nên em hơi băn khoăn, mong mọi người tư vấn giúp em. Em ở Thái Nguyên. Cảm ơn mọi người.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

300 triệu thì chỉ đủ cho bạn mua thiết bị và bàn ghế các thứ, cộng thêm làm thủ tục kinh doanh thôi. Mình nghĩ nếu mới chỉ có mặt bằng thì bạn phải tốn thêm khoảng 2-400 triệu để xây dựng phòng cách âm nữa

Levanthuonght
Trả lời 9 năm trước

Với số tiền trên thì chưa đủ để làm 4p đâu bạn ah. Nội thất, âm thanh đã tốn kém rồi. Mình nghĩ ít nhất bạn cũng phải đầu tư tầm 150tr/p thì quán của bạn sẽ đảm bảo để kinh doanh trong thời gian dài được. Mặc dù là thị trấn nhưng trình độ hưởng thụ của người hát bây giờ là cao rồi. Hơn nữa, ngành karaoke cũng đã phát triển mạnh trong những năm qua. Kéo theo các sản phẩm về âm thamh, các ý tưởng trang trí cũng đa dạng và chất lượng hơn nhiều. Nội thất bạn có thể đầu tư vừa tiền. Nhưng phần âm thanh bạn phải chú trọng hơn. Vì nó ảnh hưởng lớn nhất đến quán của bạn....

Mình hiện đang làm bên mảng lắp đặt âm thanh karaoke. Mình cũng hay đi tỉnh xa, các vùng thị trấn. Nhưng ở đó họ cũng đã manh tay để đầu tư. Mình có nhiều phương án về âm thanh phù hợp với thị trường nơi bạn ở, phù hợp với túi tiền của bạn. Tiêu chí mà mình hướng đến là Chất lượng- giá thành hợp lí, khả năng hồi vốn nhanh cho quán.
Nếu bạn có thiện chí thì liên hệ với mình. Mình sẽ tư vấn thêm cho. Thượng 0964561233.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ đầu tư cho chất lượng dàn âm thanh cũng rất quan trọng, nếu chất lượng tốt thì khách hàng sẽ đến với quán nhiều hơn, qua đó thu hồi vốn nhanh hơn

Pham Xuannghia
Trả lời 9 năm trước
Cam on moi nguoi ah.nhu vay e se phai them von dau tu roi.em co the huy dong von duoc 700-800trieu.nhung em du dinh mo them 3ban bida va cafe nua.vay e se dung 500 vao 4phong karaoke con 300 se la cafe va bida nhu vay da duoc chua moi nguoi.em chi co mat bang bay gio phai xay dung tu dau.ma voi dien tich 8×20m ai co biet ve thiet ke tham kham giup em voi dien tich vay e co the mo duoc them bida khong ah hay chi cafee karaoke thui ah.cam on moi nguoi nhieu