Học lập trình php ở đâu thì chất lượng nhất ?

Hiện mình đang muốn học lập trình php nhưng không biết học ở trường trung cấp Bách Khoa có chất lượng không nhỉ

 Vân
Trả lời 9 năm trước

Ukm nếu học php thì bạn có thể học ở iNet hoặc bạn cũng có thể học ở Trường Trung Cấp Bách Khoa Hà Nội vì ở đó cũng là giáo viên bên iNet sang dạy mà học phí lại rẻ hơn bên iNet

Trần Nhất Đăng
Trả lời 9 năm trước

Mình có học ở TOME.vừa học xong khóa lập trình C++ ở đây. Thấy học phí rẻ nên đăng ký học, không ngời là được tận tình chỉ dạy, kèm sát trong lúc học nên giờ kỹ năng C++l của mình cũng ở mức khá.Lớp ít học viên lắm, lớp mình vừa rồi có 4ng thôi. Học khóa 1 tháng, tuần 3b tùy theo bạn chọn cả nào (sáng, chiều, tối). Giờ mình đang đăng ký học thêm 1 khóa C++ nâng cao, nhưng giữa tháng 5 mới mở lớp. Bạn có nhu cầu thì ghé qua http://anhngutome.edu.vn xem chi tiết nhé!

Trả lời 9 năm trước
Mình có mấy đứa bạn đi học php bên Hoàng Nguyễn cũng được lắm đó bạn, thử tham khảo trang hoangnguyen.edu.vn hoặc gọi số 0908 964 578, trung tâm thường có chính sách ưu đãi tốt và hỗ trợ trọn đời á bạn. :)