Mọi người có ai gặp trường hợp như tôi không??

Chẳng la mình có nạp tiền qua tin nhắn vào tài khoản Vatgia.com. dùng để đăng tin rao vặt, nhưng chỉ nhận được hồi âm là sẽ trả lời lại tn của mình, cho đến bây giờ đã 2 tuần rồi, tiền thì mình mất mà chẳng thấy đồng nào trong tài khoản cả . mình chỉ muốn thông báo với admin về vấn đề này để có gì thì sửa chữa, chứ không thi chẳng riêng gì mình bị như vậy đâu...bạn nào biết cách ll admin bày mình với nha.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trên vatgia.com chỉ khi đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP thì bạn mới phải trả phí thôi. Bạn thử xem lại trong lịch sử tiêu tiền xem trong thời gian đó bạn đã đăng tin rao vặt VIP hay siêu VIP nào chưa. Nếu có rồi tức là khi tiền được nạp vào tài khoản bạn thì số tiền đó đã được dùng để đưa tin rao vặt lên VIP/siêu VIP luôn rồi.