Sao gian hàng của em làm đầy đủ thủ tục mà vẫn bị treo /.

Sao gian hang cua em lam day du thu tuc ma van bi treo,sao van chua dc vao sp chinh thuc ma van cho xet duyet .Em up du thong tin  va sp theo yeu cau roi

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Sản phầm của bên bạn nếu là hàng công nghệ thì việc đăng sp lên rất đơn giản, bạn chỉ cần search trên vatgia.com đúng sp đó rồi nhấp vào "Tôi muốn bán sản phẩm này" nhập giá, VAT... là xong

Đối với sp là hàng thời gian, nội thất thì bên VATGIA.com cần khoảng 2 - 3 ngày để duyệt, do số lượng sp đăng mới trên vatgia.com là rất nhiều, nên mong bạn thông cảm

Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn tôt nhất:

Mr Dũng: 0938.111.987

Yahoo : vunhudung_vatgia

Skype: vunhudung_vatgia

Email: hcm.dungvn@vatgia.com