Điểm tích lũy trên VG ko thể mua hàng vậy điểm đó có ích gì cho tôi ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Điểm để khuyến khích người sử dụng tham gia và đc thưởng những câu trả lời xuất sắc, Vật giá có một hệ thống điểm và cấp bậc. Số điểm bạn nhận được phụ thuộc vào hoạt động cụ thể mà bạn thực hiện. Bảng điểm tóm tắt giá trị điểm của các hoạt động khác nhau. Tuy bạn hiện giờ không thể sử dụng điểm để mua hay đổi lấy bất cứ mặt hàng nào, số điểm của bạn giúp mọi người ghi nhận sự năng động và hữu ích của bạn. Có thể sau này số điểm đó sẽ đc đăng tin vip, hót miễn phí và đổi quà. Cảm ơn sự hợp tác của bạn, chúc bạn thành công.