Website Vatgia.com có cần sự thay đổi ko?

Website Vatgia.com hiện tại đã thực sự đáp ứng hết được nhu cầu của các thành viên? Các bạn không tìm thấy thông tin mình muốn có!? Với những nhu cầu đang đăng tải bạn có còn thấy phù hợp? Cách trình bày nội dung thực sự hấp dẫn!? Giao diện chưa đẹp? Thông tin không đầy đủ? Cách đăng tin, post ảnh đã dễ dàng? Chức năng quản lý giao dịch có thuận tiện?….Hãy nói với chúng tôi tất cả những gì mà các bạn cần và muốn có sự thay đổi tại website Vatgia.com. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu hợp lý từ phía các bạn.

Hãy gửi cho chúng tôi ý kiến của bạn về mỗi chuyên mục mà bạn cho là cần phải thay đổi nhé.

Pepsi
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy giao diện trang chủ Vật Giá ko đẹp và ko lôi cuốn, danh mục sp bên trái ko tiện lợi, chữ nhỏ...

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã thay đổi tỷ lệ nạp tiền : nạp 15.000 được có 6000 thì cũng nên thay đổi số tiền mất khi up tin.

Thế này giống kiểu lừa đảo quá, nhiều người không biết, sẽ cứ nhắn rồi bảo sao mất nhiều tiền mà chẳng được bao.

Nạp 15.000 vnđ ít nhất vật giá cũng phải được hơn 6.000 vnđ.

Xin vui lòng sửa lại số tiền up tin.

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi nếu muốn thay đổi tỷ lệ như thế, thì phải thay đổi cả số tiền / lần up.

Để đảm bảo quyền lợi.

Số tiền / lần up xuóng còn 200 đ/ lần!

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn Nguoi_van_chuyen! Hiện tại tỉ lệ qui đổi tiền đã được thông báo tại đây http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8520, Để duy trì hệ thống và ổn đinh doanh nghiệp như bạn đã biết thì thu không đủ bù chi sẽ dẫn đến phá sản vì vậy ,Vatgia.com buộc phải có sự điều chính giá cả tin nhắn nạp tiền... Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thực hiện điều này đ ể triệt để việc dùng Sim rác nhắn tin liên tục như hiện nay. Quý khách hàng yêu mến và ủng hộ Vatgia.com hãy nạp tiền trực tiếp hoặc nạp tiền qua bảo kim để đảm bảo 100% giá trị khi nạp tiền vào Vatgia.com. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nạp tiền với 2 hình thức sau:

- Nạp tiền trực tiếp tại Vatgia.com liên hệ

Hà Nội : 04-3974-7880
Kinh doanh: 119 - 123
Chăm sóc khách hàng: 101 - 110
0983.418.049: Rao vặt

Đà Nẵng :
Kinh doanh: 0511.370.6288
Hồ Chí Minh : 08-3813-2434
Kinh doanh: 136-139
Chăm sóc khách hàng: 135-137

Trần Duy Thông
Trả lời 13 năm trước

em nhắn sms kích hoạt, mà nó báo lỗi , em nhắn lại thì vẫn báo lỗi không tồn tại, nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Mr Luân
Trả lời 13 năm trước

- Muốn đăng ký 1 nick trên vatgia phải đăng ký duy nhất 1 số điện thoại di động(1 số dtdd ko được đăng ký nhiều nick). Tại sao ko áp dụng luật: 1 số điện thoại đăng ký nick nào thì chỉ được nạp tiền được vào nick đó, số đt khác ko được nạp tiền vào nick đó. Như vậy sẽ trách tình trạng nhắn tin bằng sim rác.

- Tại vì 1 số khách hàng thích nạp tiền bằng dtdd cho tiện, mà nạp 15.000 chỉ được 6.000 là vô lý. Ví dụ: 10.000 mua được 1 ổ bánh mì nhưng với Vatgia 10.000 chỉ mua được 1/3 ổ bánh mì, mà 1/3 ổ bánh mì thì ăn đâu có no, hihi!

- Từ ngày áp dụng luật nạp 15.000 được 6.000 tui chưa nhắn 1 tin nào hết.

Đặng Anh Tú
Trả lời 13 năm trước

Nạp tiền với 2 cách kia tôi thấy rất bất tiện. theo tôi, hãy điều chỉnh lại nhắn tin nạp tiền = sms. VD như không phải lúc nào cũng kè kè máy tính hay nhà gần trụ sở vatgia