Tôi đã nạp tiền vào tài khoản nhưng không thấy tài khoản của mình được cập nhật ?

Tôi đã nạp tiền vào tài khoản nhưng không thấy tài khoản của mình được cập nhật, nên tôi không thể đăng tin rao vặt được.Tôi phải làm thế nào
SubZero
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Bạn có thể cho mình số đthoai nhăn tin, cú pháp chính xác bạn nhắn và tgian bạn nhắn là lúc nào để mình kiểm tra lại hệ thống Thanks
vo thanh hkiet
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do trục trặc kỷ thuật. Bạn hãy liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn. Chào bạn Email : info@vatgia.com