Thắc mắc về mục rao vặt trên vatgia.com ?

Tôi không hiểu sao khi tôi đăng mục rao vặt vào ngày 15/11 nhưng hôm sau (16/11) tôi vào lại không tìm thấy mẫu đăng đó của tôi. Tôi vẫn không nhận tn

Tô Thuận Kiều check gia
Trả lời 13 năm trước

CÓ THỂ BẠN ĐÃ ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG NỘI QUY HOẶC NỘI DUNG CÓ 1 ĐIỀU GÌ ĐÓ NHU SAI BOX CHẲNG HẠN MÀ BAN QUẢN TRỊ CẢM THẤY KHÔNG PHÙ HỢP,BÀI CỦA BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG LÊN.

Đinh Quốc Dương
Trả lời 13 năm trước

- Hiện tại thì tin của bạn vẫn đang còn, nhưng đo bạn dùng tin thường nên tin của bạn sẽ bị đẩy xuống dưới. bạn vào trong phần: thông tin cá nhân => Quản lý tin rao văt bạn sẽ thấy được những tin bạn đã đăng. Chúc bạn thành công nhé` `