Sản phẩm độc quyền là gì ?

Khi tôi tìm kiếm sản phẩm để đăng tin sản phẩm mình muốn bán lên:

kết quả tìm kiếm không tìm thấy mục "tôi muốn bán sản phẩm này"

chỉ thấy mục "+" bán khi click vào thì được trả lời là sp độc quyền của gian hàng khác! vậy :

- tôi có được tạo sản phẩm mới! khi sản phẩm đó đã có rồi!

- sp độc quyền là thế nào? tôi phải làm sao mới bán sản phẩm độc quyền?

Huỳnh Mị Thư
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm độc quyền có nghĩa là chỉ một mình bạn bán về sản phẩm đó trên một khu vực nào đó. Chẳng hạn bạn bán bánh A trên thị trường A thì sản phẩm đó là độc quyền, nhưng ở một thị trường B thì sp của bạn chưa chắc đã độc quyền.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com