Sửa thông số kỹ thuật sản phẩm

Chào mọi người!

Cho tôi hỏi, trong gian hàng của tôi, tôi đã đăng nhầm thông số kỹ thuật. Nhưng khi vào để sửa thì chỉ thấy sửa phần giá và một số thông tin khác.

Vậy tôi muốn hỏi: có sửa được phần thông số kỹ thuật không hay phải delete bài đó đi rồi up lại.

Xin cảm ơn!!!!

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay gian hàng chưa thể tự sửa thông số kỹ thuật của sản phẩm được bạn à. Nếu thấy sai, bạn có thể liên hệ với nick hỗ trợ đăng sản phẩm để được trợ giúp thêm về vấn đề này.

Vũ Đào Thao
Trả lời 13 năm trước

Thank DMH

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ quảng cáo trên Vật Giá, quảng cáo, banner, từ khóa Google, Gian hàng đảm bảo..

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - vanthao.do988@gmail.com