Tôi đã dặt món hàng này không biết nó có chuyển vào Tp.HCM ko?

Cho tôi hỏi khi dặt hàng nó có chuyển vào Tp.HCM? Nếu trang web Vatgia đang tìm kiếm địa chỉ để giao hàng thì hãy hãy gởi vào điạ chỉ 217/22 Nơ Trang Long Phường.12 Quận.Bình Thạnh Tp.HCM nhé, món hàng tôi đặt là Bandai Astray Red Frame C116

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn seach sản phẩm xong cách thức mua hàng bạn liện lạc với người bán hàng nhé bạn.

-Đinh Trung Phong
Trả lời 14 năm trước

Tôi đã liên hệ với bạn nhưng không được. bạn vui lòng liên hệ số 0978 854 852 nha