Tại sao tôi đăng tin rao vặt tự động bị xóa mất ?

Tôi vẫn thừong đăng tin rao vặt và up động mỗi ngày nhưng có vài tin mới đây sao tự động biến mất ko hiểu lý do .tên đăng nhập và mật khẩu có lộ ko ? có ai xóa tin của toi ko ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Nếu tin của bạn bị mất thì có thể có một số lý do như: tài khoản của bạn bị lộ, người khác đăng nhập và xoá tin của bạn; bạn đăng tin sai mục nên bị bộ phận kiểm duyệt tin rao vặt xoá; post cùng một nội dung thành nhiều tin cũng có thể bị xoá. Bạn thử nghĩ lại xem tin của bạn có thuộc trường hợp nào như trên không nhé.

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào mục "Rao vặt đã hết hạn" xem thế nào? Thường các tin rao vặt cũ đã hết hạn hệ thống sẽ move vào đó định kỳ. Nếu có bạn hãy khôi phục lại và sửa ngày hết hạn nhé.

Còn nếu không có trong mục rao vặt đã hết hạn nếu bạn nhớ đc mã tin rao vặt (Xem trong "Lịch sử tiêu tiền", mục Up rao vặt) bạn có thể paste lên đây để mình khôi phục cho bạn

Hoàng Gia GH đt TQ
Trả lời 13 năm trước

có thể là bạn đăng sai mục sản phẩm đó bạn àh,