Sửa máy ảnh kodak ở đâu tốt ở HN?

cho em hoi muon sua may anh (kodak) thi sua o dau ha noi?

lovelife
Trả lời 14 năm trước

CỬA HÀNG HOÀNG ANH
Số321 Giải Phóng, Hoàng Mai , Hà Nội. 9010670
Chuyên sửa chữa máy ảnh:Canon, Fufifim, Nikon, Kodak, Sony, Olympus. Đại lý bán máy chụp ảnh , máy quay kỹ thuật số

Chữa máy ảnh

Số 21 Hàng Mắm- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Chuyên mua bán sửa chữa máy ảnh, điện thoại

Sửa chữa máy ảnh
Long -cuờng 15 Phùng Khắc Khoan -hai Bà Trưng-hà Nội. 048263435
Phòng studio ảnh nghệ thuật, ảnh kỹ thuật số theo yêu cầu của bạn với giá cả hợp lý nhất.- Hệ thống bảo hành dài ...

Sửa chữa máy ảnh

321 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa các loại máy ảnh
Số 6 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 8250689
Chuyên sửa chữa máy ảnh máy quay video và các đồ diện tử khác

Trung tâm sửa chữa máy ảnh Xuân Cận

3A Quang Trung-Hoàn Kiếm-Hà Nội. 8248478
Trung tâm sửa chữa máy ảnh, máy quay video kĩ thuật số

Sửa chữa máy ảnh

Chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy ảnh, máy quay số, thẻ nhớ & đầu đọc thẻ nhớ, pin & xạc máy ảnh hàng Nhật bản.
Phòng 202 Khu C, Tập Thể Thanh Tra Nhà Nước, Ngõ 65 Phố Vạn Bảo (nối Liền Phố Ngọc Khánh), Hà Nội. (khu C Cách Đầu Ngõ 300m, Bên Phải, Cầu Thang Thứ Hai)
kỹ thuật nhiếp ảnh & cách sử dụng máy ảnh.Nhận đặt hàng đối với những máy ảnh không có sẵn. Liên hệ: Anh Châu: ... 048325055

Trung tâm bảo hành Canon
60 Lý Thường Kiệt,Hoàn Kiếm ,Hà Nội. 9425445

trandiep
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ biết có cửa hàng Giang Duy Đạt ở đường Giải Phóng thôi, sửa ở đó 2 con máy rồi, cũng thấy hài lòng!

Đỗ Quỳnh Hương
Trả lời 13 năm trước

bạn lên google.com mà tìm. thiếu gì nơi sửa

Tuấn Phan
Trả lời 9 năm trước

Mình ở Nghệ an nên mình chỉ ra hà nội được 1 ngày thôi vậy nếu sửa thì trong vòng 1 ngày xong k?