Hiện nay có bao nhiêu trường đại học đào tạo ngành quan hệ quốc tế?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại các trường ĐH sau có đào tạo ngành quan hệ quốc tế: Học viện Ngoại giao: điểm chuẩn 2008 ngành tiếng Anh quan hệ quốc tế: 21, tiếng Pháp quan hệ quốc tế: 22, tiếng Trung quan hệ quốc tế: 20, cử nhân tiếng Anh: 25,5 - nhân hệ số, cử nhân tiếng Pháp: 24 - nhân hệ số, cử nhân kinh tế quốc tế: 21,5, cử nhân luật quốc tế: 19; ĐH Hà Nội: 23; ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia Hà Nội): 18; ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM): 19; ĐH dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM: 13..