Có bạn nào biết có trường nào tuyển sinh cao học ngành Tài chính Ngân hàng trong năm nay không?

Mình đang muốn đăng ký thi tuyển sinh cao học Ngành Ngân hàng nhưng không biết trường nào đang mở và trường nào có tỷ lệ " dễ đậu" hơn... mong bạn nào đang học tại trường đó hoặc biết thông tin thì trả lời giúp với nha! thanks...

thachanh
Trả lời 12 năm trước

Các trường có đào tạo cao học ngành Tài chính - Ngân hàng như: Học viện Tài chính, HV Ngân hàng, ĐH KTQD, ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại... Thời hạn nộp hồ sơ Đợt 1 và đợt 2 đã hết. Do đó, ban phải chờ đợt 3 vào thàng 12/2011.