Cho e hỏi trường cao đẳng kinh tế kĩ thuật hà nội học có được k?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Hà Nội phát triển gắn liền với nhu cầu của xã hội và của sinh viên. Trường đón nhận mọi tầng lớp thanh niên và người lao động tới học, cung cấp kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao, tu dưỡng đạo đức, học tập suốt đời phù hợp với yêu cầu đời sống trong một xã hội công nghệ phát triển nhanh và hội nhập quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của trường phần lớn là các GS, PGS, GVC, TS, ThS đã tham gia giảng dạy lâu năm ở các trường Đại học, các Trung tâm, các Viện nghiên cứu, có kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.Trường liên kết với một số trường Cao đẳng và Đại học trong nước để đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng, Cao đẳng lên Đại học, đào tạo Đại học hệ vừa học vừa làm theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường luôn tạo môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho học sinh, sinh viên nhằm phát huy tối đa năng lực sáng tạo và kỹ năng nghề nghiệp. Học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc được giữ lại công tác tại trường. Nhà trường kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, xí nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, các khu công nghiệp, các công ty xuất khẩu lao động,…để tạo điều kiện hỗ trợ tích cực cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và việc làm sau khi tốt nghiêp. Sinh viên được hưởng thụ các giá trị tinh thần mà mục tiêu cơ bản của trường hướng tới: Tự do sáng tạo; Ý chí vươn lên; Tinh thần trách nhiệm; Tính cộng đồng; Liêm chính. Được tiếp thu các giá trị về kiến thức mà nhà trường theo đuổi: “Kiến thức vững, tay nghề giỏi” để khi tốt nghiệp có thể lập nghiệp Được hưởng thụ đầy đủ các chính sách của Nhà nước và sự cố gắng của trường để hỗ trợ khuyến khích sinh viên vươn lên học tập. Nhà trường đáp ứng nhu cầu học tập lên các bậc cao hơn cho mọi sinh viên bằng mô hình đào tạo liên thông, liên kết.