Được 11.5 điểm xét nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng Trường Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp Hà Nội liệu có khả năng đỗ ko ?

Em muốn hỏi về tuyển sinh NV2 của Trường Kinh tế kĩ thuật công nghiệp Hà Nôi. Năm nay em thi trường CĐ Hải Dương và được 11.5 điểm ngành Tài chính – Ngân hàng. Em có xem trên báo dân trí nói trường Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp HN xét NV 2 hệ CĐ ngành Tài chính – Ngân hàng với số điểm 12.5 điểm. Em ở khu vực 2NT ưu tiên 1 điểm. Vậy cũng được 12.5đ. Nếu em xét nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng Trường Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp Hà Nội liệu có khả năng đỗ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Xét tuyển NV2, các trường thường lấy điểm từ cao xuống thấp. Do vậy, em nên chọn ngành xét tuyển có mức điểm thấp hơn mức điểm của em từ 1 – 2 điểm như vậy khả năng đỗ mới cao. Em nên cân nhắc lựa chọn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo Thông báo tuyển sinh năm 2011 của trường:

Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2011

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2011

Được phép của Bộ giáo dục và Đào tạo, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội tổ chức tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2011, bằng tốt nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp như sau:

1. Chỉ tiêu: 700 Mã trường: CKN

2. Ngành đào tạo:

2.1. Ngành kế toán (Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp). Khối thi A, D1.

2.2. Tài chính – Ngân hàng ( Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng). Khối thi A, D1.

2.3. Quản trị kinh doanh ( Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp, Quản trị du lịch - lữ hành). Khối A, D1.

2.4. Việt Nam học ( Chuyên ngành: Hướng dẫn du lịch). Khối thi C, D1.

2.5. Truyền thông và mạng máy tính ( Chuyên ngành: Quản lý khai thác máy tính và mạng máy tính, Quản trị mạng và an ninh thông tin). Khối thi A, D1.

3. Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa vào kết quả thi ĐH, CĐ năm 2011 khối thi A, C, D1đạt điểm sàn trở lên ( theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được quyền học liên thông lên các trình độ cao hơn theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Đợt 1: Từ 25/08/2011 đến 10/09/2011

- Đợt 2: Từ 20/09/2011 đến 10/10/2011

Anh (chị) đã đủ điểm trúng tuyển (đạt điểm sàn trở lên) được vào học tập tại Trường. Anh (chị) hãy gửi ngay “ Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011” (bản chính, có dấu đỏ) đến Trường để Trường làm thủ tục và gửi giấy báo trúng tuyển hệ cao đẳng chính quy năm 2011 của Trường cho anh (chị). Trường sẽ có chính sách ưu tiên cho các thí sinh gửi hoặc trực tiếp mang giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ đến trước.

Lệ phí xét tuyển và làm giấy báo nhập học: 40.000đ/01 hồ sơ và 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

· Trường liên kết với Học viện Tài chính và Đại học Thương mại ... để đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy.

Ngoài ra Trường còn liên kết với Đại học Trà Vinh đào tạo đại học chính quy tại Trường cho 03 ngành: Kế toán, Tài chính- Ngân hành và Quản trị kinh doanh với 300 chỉ tiêu.

5. Địa điểm học tập:

Số 233, Đường Khương Trung mới, Thanh Xuân, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Phòng Đào tạo

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Số 233, Đường Khương Trung mới, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35577501 /0985696575

Website: http://www.hcet.edu.vn

Email: hcet.daotao@gmail.com

HIỆU TRƯỞNG

TS.PHẠM GIA THIỆU