Em Đậu 2 Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM Và Đại Học Y Dược Cần Thơ Em Cần Tư Vấn?

Em hiện nay đổ vào 2 trường nêu trên, nay em rất phân vân em cần được tư vấn em không biết nên chọn vào trường nào cho hợp thời thế về tài chính của gia đình thì ổn không vấn đề gì.
Em cần biết thêm về lương trung bình của 2 ngành đó, công việc ổn định trong tương lai đối với đất nước đang phát triển như hiện nay không,
Đối với lực học của em thì giỏi môn lý và hóa còn môn sinh và toán thì khá. Với lực học của em như trên thì nên chọn ngành nào. 2 ngành trên ngành nào em cũng thích và em không chịu sức ép từ gia đình về chuyện học hành.
Em xin chân thành cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng bạn vì đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển vừa rồi.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào để tiếp tục hành trình của mình. Tổng đài tư vấn Tuyển sinh VTV2 xin đưa ra 1 số góp ý nho nhỏ mong rằng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn của mình.

Việc lựa chọn ngành học giữ 1 vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí là bước ngoặt lớn trong suốt cuộc đời của bạn. Vì vậy, bạn nên bàn bạc với bố mẹ để tìm ra lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, bạn cảm thấy hứng thú, say mê ngành học nào nhất vì chỉ khi nào cảm thấy hứng thú với nó bạn mới có thể phát huy tốt năng lực học tập của mình.

Cả 2 trường bạn thi vào đều có tương lai và luôn là nghề hot . Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng xem môi trường nào phù hợp và thuận lợi với mình nhất. Bạn có thể vào website của trường để tham khảo thêm: http://www.hcmuarc.edu.vn/ và http://www.ctump.edu.vn/nj/.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Tổng đài tư vấn Tuyển sinh VTV2, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!