15 điểm có đỗ ĐH Nông nghiệp HN 2011 ko?

các bác cho em hỏi, 15 điểm co vào được trường đh nông nghiệp Hà Nội không. em thi khoa môi trường năm trước lấy 16 điểm cơ. ĐH Nông Nghiệp có điểm vào trường không? ai giúp em voi

djshg
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi bạn Khoa Môi Trường của trường này năm ngoái lấy 16 điểm, nhưng nếu ko đủ điểm vào Khoa đó bạn có thể chuyển qua Khoa khác lấy điểm thấp hơn bạn nhé.

Tổng đài điểm thi
Trả lời 13 năm trước

Em thi vào ĐH Nông Nghiệp với khối thi nào, khối A hay khối B ? Em là thí sinh thuộc khu vực mấy, khu vực 1, 2 hay khu vực 3 ?

Với 15 điểm, nếu không đủ điểm vào khoa môi trường, em sẽ được xet tuyển vào các khoa khác trong trường nếu còn chỉ tiêu. Em phải chờ đến lúc trường chính thức công bố điểm chuẩn năm 2011 để có sự lựa chọn phù hợp.

Em tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại địa chỉ :

http://vatgia.com/tuvantamly&module=faq

Dưới đây là điểm vào trường DH Nông Nghiệp năm 2010 :

Đối với học sinh phổ thông (HSPT), khu vực 3:

Bậc đào tạo

Khối A (điểm)

Khối B (điểm)

Khối C (điểm)

Đại học

13,0

14,5

Cao đẳng

10,0

11,0