Ghi thiếu mã trường trước số báo danh có sao không?

Cho em hỏi việc ghi thiếu mã trường trước số báo danh như vậy có sao không? Em rất hoang mang. Ngoài việc đó ra thì phần số báo danh đằng sau em ghi vẫn chính xác và có điền đầy đủ thông tin cá nhân. Như vậy thì bài thi của em có được chấm không, có bị khiển trách không ạ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu em à vì phần này không quan trọng lắm, không ảnh hưởng tới bài thi của em. Phần số báo danh đằng sau em ghi vẫn chính xác và có điền đầy đủ thông tin cá nhân là được rồi. Bài thi của em vẫn chấm bình thường, em không có lỗi gì cả.