Có được đóng khung đáp án số trong bài thi?

nếu em đóng khung đáp số trong bài thi và một số chi tiết quan trong dễ quên như điều kiện xác định thì có bị coi là đánh dấu bài không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn làm như vậy sẽ bị coi là đánh dấu bài. Bộ GD-ĐT quy định bài làm thí sinh phải viết rõ ràng, sạch sẽ, không nhàu nát, không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Nghiêm cấm làm bài bằng hai thứ mực, mực đỏ, bút chì (trừ hình tròn vẽ bằng com pa được dùng bút chì). Các phần viết hỏng phải dùng thước gạch chéo, không dùng bút xóa.

Do vậy, trong bài thi bạn không nên viết vẽ gì trong bài thi của mình. Để khỏi quên những chi tiết quan trọng bạn nên viết ra giấy nháp để tránh mất điểm.

Để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh VTV2, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn