Cho em hỏi về môn năng khiếu khối M ?

Cho em hỏi là em thi khối M phần thi năng khiếu thì có thi kể chuyện, thi hát...vậy khi thi em có được chọn phần thi hay không ? Hay là em phải thi tất cả các môn trong phần thi năng khiếu ?

Bất động sản
Trả lời 13 năm trước

Khi thi môn năng khiếu của khối thi M, em phải thi tất cả những phần trong môn thi năng khiếu của khối thi M.

Chúc em thành công.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo quy định, khối M sẽ thi toán, văn (đề thi khối D) và năng khiếu gồm đọc, kể diễn cảm và hát (hệ số 1). Tùy từng trường sẽ có những quy định riêng với phần thi năng khiếu. Nếu không có khả năng khiếu ca hát, thi sinh có thể dự thi phần đọc diễn cảm. Bạn không nói chính xác là bạn sẽ thi vào trường nào, vì vậy tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 không thể cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ được.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
mai cuong long
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của TuVanAZ_07

Bạn thân mến!

Theo quy định, khối M sẽ thi toán, văn (đề thi khối D) và năng khiếu gồm đọc, kể diễn cảm và hát (hệ số 1). Tùy từng trường sẽ có những quy định riêng với phần thi năng khiếu. Nếu không có khả năng khiếu ca hát, thi sinh có thể dự thi phần đọc diễn cảm. Bạn không nói chính xác là bạn sẽ thi vào trường nào, vì vậy tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 không thể cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ được.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn

cho em hỏi là thi vào khoa Giáo dục mầm non của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội thì thi phần năng khiếu cụ thể là phải thi những gì ạ?