Xin cho em hỏi về vấn đề thi nhờ đại học năm 2011?

Hiện em đang muốn thi vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, nhưng em lại hiện em đang ở phía Nam. Biết rằng ĐH Kiến trúc Hà Nội có tổ chức dự thi, nhưng vì không thuận tiện cho em việc ôn thi và đi lại nên, em dự định sẽ đăng ký thi nhờ đại học tại trường Kiến trúc TPHCM , sau đó lấy kết quả thi để xét tuyển nguyện vọng ra Hà Nội học. Liệu vấn đề này có ổn thoả không và đơn từ cần những gì?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Điều này là không được phép. Theo quy định về tuyển sinh khái niệm thi nhờ chỉ dành cho những thí sinh đăng ký NV1 vào các trường không tổ chức thi. Để có thể đăng ký NV1 vào trường ĐH Kiến trúc Hà Nội bắt buộc em phải ra Hà Nội dự thi.