Thi ngành kiến trúc vào ĐH Bách khoa TP.HCM năm nay được thi thêm môn hóa theo đề khối A phải không?

Theo em được biết là thí sinh thi ngành kiến trúc vào ĐH Bách khoa TP.HCM năm nay được thi thêm môn hóa theo đề khối A phải không? Và nếu trượt (cả ngành khối A và kiến trúc) thì trường có gửi phiếu báo điểm xét NV2 cả hai ngành không hay chỉ một, và giấy báo của ngành kiến trúc của trường có thể xét NV2 vào ngành kiến trúc của các ĐH khác hay không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thí sinh thi vào ngành kiến trúc ĐH Bách khoa (ĐHQG TPHCM) có thể đăng ký thi môn hóa (theo đề khối A). Việc đăng ký này dự kiến sẽ thực hiện khi thí sinh đến trường làm thủ tục dự thi (ngày 3-7) và đăng ký theo nguyện vọng (không bắt buộc tất cả thí sinh phải thi môn hóa). Như vậy, ngoài ba môn thi khối V (toán, lý, vẽ), thí sinh sẽ có thêm điểm môn hóa khối A. Tuy nhiên, điểm thi môn hóa chỉ được dùng xét chuyển sang ngành khác cùng trường tuyển khối A. Nếu không trúng tuyển ngành kiến trúc, thí sinh sẽ nhận được giấy báo điểm để đăng ký NV2, 3 vào những trường có tuyển khối V theo quy định chung.